Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh nâng cao khả năng toàn diện lalalababy

17.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 thẻ dán tường KÍCH THÍCH THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh phát triển toàn diện lalalababy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ngucocloisuamebido Danh mục:
Mua Bộ 6 thẻ dán tường KÍCH THÍCH THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh phát triển toàn diện lalalababy Shopee.vn Mua Bộ 6 thẻ dán tường KÍCH THÍCH THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh phát triển toàn diện lalalababy Shopee.vn Mua Bộ 6 thẻ dán tường KÍCH THÍCH THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh phát triển toàn diện lalalababy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh nâng cao khả năng toàn diện lalalababy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh nâng cao khả năng toàn diện lalalababy

Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiến thành công và phổ biến ở các nước phương Tây.

“Trong giai đoạn này, bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được chế tác trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ nâng cao khả năng tùy theo khả năng riêng của mình với thời gian riêng biệt.”
Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công.
Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện
✅ Bộ gồm 6 tấm thẻ độ dài rộng: 18x18cm
✅ vật liệu: Decal giấy, các bậc cha mẹ có thể dán lên tường, xung quanh nôi để bé dễ dàng nhìn thấy và tăng sự chú ý của trẻ
✅ Hình ảnh sắc nét, màu sắc đen tuyền đạt chuẩn
Lưu ý: có 2 mẫu cho các bậc cha mẹ lựa chọn
1. Mẫu thẻ đen trắng
2. Mẫu thẻ màu
Đặc biệt phù hợp cho các bé sơ sinh
#kíchthíchthịgiác #thẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #bộthẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #kíchthíchthịgiácchotrẻsơsinh #thẻkíchthíchthịgiác #kíchthíchthịgiácchobé #đồchơikíchthíchthịgiác #thẻkíchthíchthịgiácchotrẻsơsinhđentrắng #thẻkíchthíchthịgiácchobé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh nâng cao khả năng toàn diện lalalababy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 6 thẻ dán tường thúc đẩy THỊ GIÁC cho bé lọt lòng giúp bé sơ sinh lớn mạnh nâng cao khả năng toàn diện lalalababy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng