Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime

149.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ducvu2310 Danh mục:
Mua Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Shopee.vn Mua Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Shopee.vn Mua Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– LƯU Ý : Sản Phẩm Được Sản Xuất Bởi TT Hongli, Một Nhà Sản Xuất Thứ 3 Của Trung Quốc, Chất Lượng Sản Phẩm Có Thể Khác So Với Hàng Chính Hãng Từ Nhật. Người Mua Lưu Ý, Nếu Thắc Mắc Vui Lòng kết nối Shop Trước Khi Mua Hàng.
– Sản Phậm Nhựa rất tốt Với Độ Sắc Nét Cao , Giá Cả Hợp Lý.
– không gây hại Với Trẻ Em
– nâng cao khả năng Trí Não cho các bé Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận
– Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi
– Phân Phối Bởi Gundamstorevn
– Thông Tin Cơ Bản :
o Mô Hình Gundam (Gunpla) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Được Gọi Là Model Kit, Bao Gồm Nhiều miếng Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các miếng Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Gunpla Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Gundam Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp.
o Dòng Gundam Với Các phần riêng lẻ Hoàn Hảo.
o Các Khớp Cử Động dễ dàng Theo Ý Muốn.
o Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.
Tên Sản Phẩm : Gundam TT Hongli HG DYNAMES 1/144 Đồ Chơi Mô Hình Lắp Ráp Anime
Thương Hiệu :
Phiên Bản : HG
Tỷ Lệ : 1:144
Mã Sp :
Độ Tuổi : >14
độ dài rộng Hộp : 33x22x11cm
Phân Loại Sp : Lắp Ráp
#Gundam #Gundam_Trung Quốc #TT_Hongli #HG_Gundam #Mg_Gundam #Sd_Gundam #Anime #Mo_Hinh_Lap_Rap #Do_Choi_Lap_Rap #Mo_Hinh_Anime #Mo_Hinh_Gundam #Gundam_Trungquoc #Gundam_Giare

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Gundam HG Dynames Fighter 00 TT Hongli 1/144 Đồ Chơi Lắp Ráp Anime được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng