Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhthaolamngan Danh mục:
Mua Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm Shopee.vn Mua Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm Shopee.vn Mua Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

#Bảng_ghép_gỗ_có_núm_cầm
🔔🔔🔔🔔Chủ đề : Chữ cái in hoa, động vật, các loại xe, đồ dùng … Bảng được làm bằng vật liệu gỗ và sơn không gây hại với các hình có núm cầm giúp bé vừa chơi vừa học một cách lý thú. Bảng có kèm theo các miếng ghép theo chủ đề, có tên gọi tiếng Anh. Các miếng ghép có núm cầm giúp bé dễ cầm nắm. Nhiệm vụ của bé là đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng.
Sau đây là những lợi ích của bảng gỗ, Tại sao mẹ bên mua bảng gỗ cho bé?
🎉🎉🎉🎉nâng cao khả năng khả năng trí thông minh:
– Trẻ sẽ phải lập luận, trí thông minh loại trừ để có được miếng ghép và màu sắc thích hợp.
Khả năng dễ dàng, khéo léo của đôi tay:
– Khi chơi bé luôn phải cầm miếng ghép sao cho không bị rơi và lắp đúng vào vị trí.
– Việc luyện tập này sẽ là màn chuẩn bị cho quá trình cầm bút của con khi đến trường.
Hoàn thiện liên kết giữa tay và mắt:
– Trẻ phải thực hiện theo các tiến trình mắt – tay – mắt.
– Đầu tiên trẻ phải quan sát miếng ghép còn thiếu, tìm miếng ghép thích hợp và lắp ghép. Quá trình này liên tục được lặp lại trong quá trình chơi. Nhờ vậy con trở nên thành thạo và có được thói quen quan sát, phản ứng nhanh.
Hình thành tích cách kiên trì:
– 💥💥💥💥💥Để hoàn thành một hình xếp, chắc chắn trẻ sẽ phải kiên trì giải quyết hết tất cả những vấn đề một mình. Nhưng khi hoàn thành thì con sẽ cảm thấy rất tự hào và tăng tính tự tin vào bản thân. Bởi vậy mẹ hãy tặng con những lời khen hoặc những lời cổ vũ đúng lúc nhé.
nâng cao khả năng khả năng ngôn ngữ, giao tiếp:
– Khi chơi cùng con, các bậc cha mẹ hãy dùng từ ngữ như hình tròn, nhọn, màu xanh, để giúp con tìm ra miếng ghép, từ đó trau đồi và tăng cường ngôn ngữ cho con.
Một bộ đồ chơi mà quá nhiều lợi ích cho con phải không các bậc cha mẹ? Bảng có nhiều hình, các chủ đề khác nhau để mẹ tha hồ dạy cho bé yêu của mình những điều lý thú trong cuộc sống xung quanh nhé
☎☎☎ 0905.378.786

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng -ghép -gỗ -có -núm -cầm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cửa hàng