Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny

41.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ehappy.vn Danh mục:
Mua Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny Shopee.vn Mua Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny Shopee.vn Mua Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đưa hộp cho ai đó, họ sẽ tự nhiên muốn trượt phần trên cùng để xem bên trong là gì và khi chúng làm, con nhện đáng sợ sẽ nhảy ra ngoài.
2. vật liệu bền đẹp: Sản phẩm được làm từ vật liệu rất tốt, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng.
3. đồ chơi vô hại có thể được sử dụng cho các bữa tiệc, lễ hội hóa trang, Halloween, April Fools, v.v.

thông tin giới thiệu:
Một hộp bất ngờ với một con nhện sống động bên trong. Đồ chơi thú vị có thể được trêu ghẹo và thích thú. Quà tặng cho các bé em.

Thông tin phần riêng lẻ:
Màu sắc: Đen
vật liệu: Gỗ
độ dài rộng: 9.1 * 6.1 * 6.5 cm
Loại: có từ, hộp màu trắng không có từ, MDF không có từ (tùy chọn)

Gói hàng bao gồm:
1 * Hộp dọa nhện Prank

Lưu ý:
1.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn phong cách giống như trong hình ảnh.
2.Do đo lường thủ công và các phương pháp đo lường khác nhau, xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm. Cảm ơn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Spoof Bug Box Spider Box Tricky Toy Wooden Prank Spider Scare Box Case Funny được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng