Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số – đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu

160.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số – đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminh0107 Danh mục:
Mua Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số - đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu Shopee.vn Mua Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số - đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu Shopee.vn Mua Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số - đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số – đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

COMBO 3 BỘ BẢNG SONG NGỮ CHO BÉ LÀM QUEN VỚI CHỮ HOA, CHỮ THƯỜNG VÀ BẢNG 20 SỐ – ĐỒ CHƠI GỖ THÔNG MINH CHO BÉ YÊU
Toàn bộ các phần riêng lẻ BẢNG HỌC CHỮ SONG NGỮ TIẾNG ANH rời từ vật liệu gỗ đều được gia công với bề mặt nhẵn mịn, đường nét tinh tế mềm mại, các góc cạnh đều được bo tròn, do đó ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Với công nghệ dập cắt, lên khuôn vi tính do đó giữa các phần riêng lẻ chữ cái rời có độ khớp chính xác với thẻ hình tương ứng đi kèm. Bên cạnh đó, giữa thẻ hình và các phần riêng lẻ chữ cái rời được phủ màu sắc cùng tông với độ đậm nhạt khác nhau, mục đích tạo điểm nhấn nổi bật cho thẻ và giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ.

THÔNG TIN phần riêng lẻ SẢN PHẨM BẢNG HỌC CHỮ SONG NGỮ TIẾNG ANH:
– Sản phẩm được làm cho bằng gỗ ngẫu nhiên chắc chắn không gây hại cho bé khi chơi, các chữ chiếc được sơn màu mịn, ko ba via không gây hại cho bé
– Chữ lớn, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp, bắt mắt.
– độ dài rộng sản phẩm (D x R): 30cm x 30 cm.
– Bảng học chữ cái có phiên âm tiếng anh và hình ảnh hoa quả con vật sinh động
– BẢNG HỌC CHỮ SONG NGỮ TIẾNG ANH Bằng Gỗ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên phủ sơn không gây hại, không mùi, không không tốt khi cho các bé sử dụng. Sản phẩm bao gồm các chữ cái đi kèm bộ thẻ hình tương ứng với các hình ảnh, màu sắc sinh động.
– chế tác thông minh nổi bật với sự kết hợp các phần riêng lẻ chữ cái rời tạo ra mô hình thẻ 3D hấp dẫn, thúc đẩy bé thực sự lôi cuốn khi tương tác với thẻ.
– Bộ sản phẩm bao gồm:
+ Bảng song ngữ tiếng anh in hoa
+ Bảng song ngữ tiếng anh in thường
+ Bảng 20 số và dấu

#bangchucai #bangsongngu #betaplamquenchucai #chucaitienganh #dochoigo #dochoichucai #bangchucaichobe #banggosongngu #dochoigiare #montessori #dochoigiaocu #giaocumamnon #dochoigiaoduc #dochoitritue
#bangchucaitiengviet #dochoigo #bangchucai #bangchunoi #dochoigiaoduc #bangchucaiinhoa #bangsongngu #bangghepchu #songngu #tienganh #banginthuong #chuthuong #Bangsongnguchuthuong #dochoigiaoducchobe #montessori #mevabe #bangchucaigo #bangsongngugochobe #bangchucaitienganh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số – đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo 3 bộ bảng song ngữ cho bé làm quen với chữ hoa, chữ thường và bảng 20 số – đồ chơi gỗ thông minh cho bé yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng