Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo!

10.890 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tinahouse_hcm Danh mục:
Mua Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! Shopee.vn Mua Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! Shopee.vn Mua Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bút Tàng Hình Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV:

Các đặc trưng:
1. VIẾT THÔNG ĐIỆP BÍ MẬT CỦA BẠN: Bút mực viết chữ tàng hình kỳ diệu sẽ viết thông điệp bí mật của bạn. Sau khi thông điệp bí mật của bạn được viết ra, hãy nhấn nút trên nắp sau đó ánh sáng chiếu từ nắp bút và TIẾT LỘ BÍ MẬT VỀ THÔNG ĐIỆP.
2. CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁN ĐIỆP HẤP DẪN CHO BÉ: Các bé sẽ rất thích bút. Bé thích sử dụng bút để giữ bí mật của mình và chơi trò thám tử. Bút viết chữ tàng hình mang đến cho bạn vô số hoạt động vui chơi thú vị. Từ bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, đến tiết lộ một thông điệp tuyệt mật cho cha mẹ hoặc ông bà của họ.
3. QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN tỏ ra thích thú BỮA TIỆC VUI VẺ: Bút điệp viên viết chữ tàng hình có đủ loại màu sắc để làm cho hoạt động trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Cha mẹ có thể mua cho bữa tiệc của con mình tại nhà. Trường học, giáo viên có thể mua cho học sinh hoạt động tại trường.
4. Bao gồm pin và hướng dẫn lắp đặt. Thân bút sẽ có nhiều màu sắc khác nhau giúp hoạt động của bé diễn ra sôi nổi. Màu sắc ánh sáng là xanh lam và sẽ hiển thị các từ được viết bằng mực rõ ràng.

Sản phẩm hoàn toàn mới 100% và đẹp và uy tín
Màu sắc: Như hình
vật liệu: Nhựa
Nguồn cung cấp: pin nút (Bao gồm)
độ dài rộng: Chiều dài 13.5cm
Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm: Bút * 1

Lưu ý: Có nhiều Sản Phẩm hoàn toàn khác nhau ở phần Phân Loại Sản Phẩm = người mua nên xem kỹ từng Phân Loại để lựa chọn chính xác sản phẩm người mua muốn mua ạk!

Xin Cảm Ơn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bút Tàng Hình Set 02 Cây Bút Đa Năng Viết Mực Tàng Hình Kèm Đèn Chiếu UV Cho Bé Thoả Thích Vui Chơi+Sáng Tạo! được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng