Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí – Shop Bố Mốc

75.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí – Shop Bố Mốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bomochn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí - Shop Bố Mốc Shopee.vn Mua Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí - Shop Bố Mốc Shopee.vn Mua Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí - Shop Bố Mốc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí – Shop Bố Mốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí
Thông tin sản phẩm:
– Mã: 899-2
– độ dài rộng hộp: dài khoảng 40cm
– độ dài rộng búp bê: cao 30cm

Bộ sản phẩm gồm
– 1 búp bê
– 1 thú bạn thú cưng
– 1 nơ cài tóc
– 3 bộ váy
tính chất nổi bật:
– Búp bê và các món phụ kiện được làm từ vật liệu không gây hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.
– Bề mặt của sản phẩm trơn tru, láng mịn, các khớp cử động dễ dàng, không chứa các ốc vít nhỏ hay cạnh sắc nhọn, không gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.
– Bộ đồ chơi gồm 1 búp bê lớn được chế tác rất đáng yêu với những chiếc váy lấp lánh vô cùng nổi bật. Búp bê lớn có mái tóc vàng óng mượt được buộc gọn gàng phía sau rất đáng yêu, xinh xắn. Sở hữu đồng thời bạn búp bê, bé có thể cùng người quen hoặc ba mẹ chơi đồ chơi gia đình thật vui vẻ.
– Việc làm đẹp cho búp bê cùng với sự sáng tạo nên những câu chuyện thú vị qua những món phụ kiện đem lại hoạt động trí thông minh, liên tưởng cho não bộ, thúc đẩy sự sáng tạo, ghi nhớ để nâng cao khả năng toàn diện. Đặc biệt, đồ chơi thích hợp vui chơi cùng người quen và người thân còn giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, nâng cao khả năng tốt nhân cách trong bé.
—————————
🌸Chính sách bán hàng của Shop🌸
✔️ “Bố Mốc” Với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng Trí Tuệ Và Giáo Dục con yêu bằng cả trái tim”
✔️ các bậc cha mẹ sẽ được trao đổi thông tin cụ thể sản phẩm phù hợp nhất với độ tuổi của con.
✔️ Tất cả các đơn hàng trước khi giao sản phẩm đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn trải nghiệm tốt nhất cho người mua.
✔️ 100% đơn hàng đều có quà tặng kèm (kể cả đơn 1k).

🌸bảo đảm của Shop🌸
✔️ Sản phẩm giống thông tin giới thiệu 100%
✔️ Đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu sản phẩm không hài lòng.
✔️ Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc.
✔️ Kho hàng còn tức hàng có sẵn mua thoải mái
—————————
#bupbedoris #bupbebaboliy #dochoibupbe #bupbevaphukienbupbe #phukienbupbe #bupbenho #bupbenhodethuong #bupbenhogiare #bupbenhocokhop #bupbeholala

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí – Shop Bố Mốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Búp Bê Kèm Phụ Kiện Quần Áo Cho Bé Yêu Vui Chơi Giải Trí – Shop Bố Mốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng