túi gấu silicol

160.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em túi gấu silicol cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bantuixach_store Danh mục:
Mua túi gấu silicol Shopee.vn Mua túi gấu silicol Shopee.vn Mua túi gấu silicol Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em túi gấu silicol rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💥TÚI XÁCH ĐEO CHÉO NỮ ĐẸP
Mẫu TÚI XÁCH NỮ ….. là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn, với chế tác hiện đại, màu sắc tươi tắn có thể làm hài lòng tất cả người mua khó tính nhất. Dưới đây là các thông tin thông tin giới thiệu về mẫu túi đeo chéo nữ …..
– độ dài rộng: 20cm
– Màu sắc: như hình
– vật liệu: silicol
– Style: Hàn Quốc

👉Vì sao bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc TÚI ĐEO CHÉO?
Túi xách nữ là dạng túi đeo chéo thông dụng hàng ngày và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Túi đeo chéo nữ có nhiều độ dài rộng khác nhau có thể đựng được nhiều giấy tờ, ví mini, mỹ phẩm và điện thoại. Điểm nổi bật của dòng túi xách này là luôn có dây đeo chéo giúp bạn thoải mái tung tăng dạo phố mà không hề vướng bận đôi tay.

👉Những lưu ý khi sử dụng TÚI XÁCH!
1.Vì bạn sử dụng túi đeo chéo hàng ngày nên tất nhiên nó sẽ bị bẩn, bạn nên dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng trên bề mặt chiếc túi xách xinh đẹp của bạn hoặc dùng những sản phẩm chuyên dụng cho vật liệu da để tẩy vết bẩn.
2. Shop chỉ giải quyết những khiếu nại của người mua khi có bằng chứng cụ thể, rõ ràng (video, phiếu giao hàng…)
3. Shop không hỗ trợ người mua đồng kiểm với bên ship hàng.
bống túi: 0375383382

❤️Cảm ơn mọi người đã ghé thăm và ủng hộ shop!
#tuixach #tuixachnu #tuixachdep #tuixachdeocheo #tuixachnucaocap #tuideocheo #tuideocheonu #tuideocheonu #tuideocheonudichoi #tuixachdeocheonudepdichoicaocap #tuideocheonumini #tuideocheonudihoc #tuinu #tuixachnuhanghieu #tuixachnugiare #tuixachnuhanquoc #tuixachnucongso #tuinudep

Sản phẩm đồ chơi trẻ em túi gấu silicol được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm túi gấu silicol được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Cửa hàng