Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites

51.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites Shopee.vn Mua Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites Shopee.vn Mua Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.độ dài rộng khổng lồ và chế tác độc đáo: 1,2m, đại bàng sống động như thật được minh họa đẹp mắt với đồ họa có độ phân giải cao, thực sự tuyệt vời trong chuyến bay.
2.Mạnh mẽ và lâu dài: Được làm bằng vải lụa rách chống rách có khả năng chịu va đập cao và thanh FRP dễ dàng với gia cố thêm. Khung diều sẽ không bị vỡ ngay cả khi rơi xuống đất.
3.Dễ dàng lắp ráp và bay: Đi kèm với một phần được lắp ráp sẵn, bao gồm các hướng dẫn lắp ráp dễ dàng để theo dõi, một dây diều rất tốt cực dài và ống chỉ diều tay cầm dễ cầm nắm. Dễ dàng gấp gọn, mang theo và cất giữ.
4.Hiệu suất bay vượt trội: Dễ bay, cân bằng hoàn hảo và hầu như nó tự bay trong hầu hết mọi điều kiện.
5.Hoàn hảo cho những kỷ niệm khó quên: Bay diều là một hoạt động giải trí cho cả trẻ em và người lớn. Kite bay nâng cao khả năng trí thông minh và sự tập trung sáng tạo và kết nối chúng ta với thiên nhiên.

thông tin giới thiệu:
Diều chim bay này được làm bằng vải lụa rip-stop chịu được thời tiết có khả năng chịu va đập cao và thanh FRP dễ dàng với khả năng gia cố thêm, hoạt động giải trí cho cả trẻ em và người lớn.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: vải lụa không thấm nước
Vật liệu khung xương: Thanh FRP
độ dài rộng: 1,2m

Gói hàng bao gồm:
1 * Diều chim bay

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Flying Bird Kites Garden Cloth Toys Flat Eagle Kite Children Flying Bird Kites được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng