Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé!

37.890 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tinahouse_hcm Danh mục:
Mua Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! Shopee.vn Mua Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! Shopee.vn Mua Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồng Hồ Đuổi Muỗi Vòng Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Cho Bé:

🔝 Dùng cho bé từ sơ sinh.
🔝 Chống muỗi tốt trong bán kính 1-1,5m nhờ tinh dầu hương chanh, sả.
🔝 Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên giúp xua đuổi muỗi mà #không_gây_kích_ứng_da, đặc biệt không gây hại cho làn da của các bé.
🔝 Khi không sử dụng, cất kẹp/vào túi zip đi kèm để hồi mùi hương, như vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng
🔝 Thích hợp dùng cho cả trẻ em và người lớn dù ở trong nhà hay ngoài đường. Dạng đồng hồ vô cùngcùng tiện lợi
🔝Giá thì cực nhỏ xinh

GIẢI PHÁP CHỐNG MUỖI NHỎ – GỌN – NHANH – HIỆU QUẢ

Bảo vệ bé yêu khỏi muỗi đốt và tránh xa đại dịch sốt xuất huyết ngay từ hôm nay các bậc cha mẹ nhé 🌿

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vòng Tay Đuổi Muỗi Đồng Hồ Đeo Tay Có Tinh Dầu Đuổi Muỗi Kèm Con Quay+Đèn Led Siêu Cưng Cho Bé! được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng