Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babysvn Danh mục:
Mua Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 Shopee.vn Mua Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 Shopee.vn Mua Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi bánh kem sinh nhật rất tốt 37 phần riêng lẻ bằng nhựa ABS nguyên sinh không gây hại làm quà tặng sinh nhật cho bé yêu, chắc chắn bé yêu sẽ thích mê!
Thời công nghệ, các bậc cha mẹ càng cần sưu tầm cho bé yêu những bộ đồ chơi thực tế, cùng chơi với bé để tăng khả năng tương tác của bé, các bậc cha mẹ cũng hiểu bé hơn thông qua những giờ chơi cùng bé.
Ngoài ra, các bộ đồ chơi còn giúp bé tăng khả năng trí thông minh, nhận thức, cảm giác được các đồ vật cũng như thế giới xung quanh, giúp bé học hỏi nhanh hơn và nhạy hơn với các đồ vật xung quanh bé, thông qua đó, các bậc cha mẹ có thể hướng dẫn cho bé một số kỹ năng cơ bản, giúp bé nâng cao khả năng tốt hơn.
vật liệu: Nhựa nguyên sinh ABS không gây hại cho bé yêu
Size:
– Đường kính bánh kem: 15cm
– Size hộp sản phẩm: 18x6x16cm
Set bánh kem 37 phần riêng lẻ gồm:
– 6 miếng bánh kem
– Thỏ conie 7.5cm
– 17 phần riêng lẻ trái cây topping
– 6 bông kem
– 6 nến sinh nhật (ko có đèn) 4.5cm
– Dao 13.5cm
khả năng sử dụng:
– Với bộ bánh kem đồ chơi, bé thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo cho mình 1 bữa tiệc sinh nhật đặc biệt
– Với yêu cầu dán và lắp ráp bộ bánh kem, bộ đồ chơi giúp bé rèn tính cẩn thận, khéo tay
– Đặc biệt, khi các bậc cha mẹ cùng chơi với bé, gia đình mình sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, các bậc cha mẹ có không gian và thời gian để tương tác với bé nhiều hơn, qua đó thấu hiểu con yêu, tạo điều kiện tốt cho bé nâng cao khả năng theo đúng kỹ năng của mình nhé!!!
Lưu ý: Đồ chơi có nhiều phần riêng lẻ nhỏ, nên để xa tầm tay các bé dưới 3 tuổi.

#setdochoi #setdochoichobe #setdochoitritue #dochoichobe #dochoitreem #dochoixephinh #dochoikhoahoc #dochoi #dochoikinang #dochoikinagcoban #dochoikinangchobe #dochoikinangcoban #dochoikithuat #dochoitritue #dochoitrituechobe #dochoitrituechotre #dochoigiaoduc #dochoibanhkem #dochoibanhkemsinhnhat

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách thức mua và nhận hàng, hãy nhắn tin ngay cho shop nhé để được hỗ trợ nhé!

Baby-S – Thiên đường mua sắm cho Mẹ và Bé yêu
—–
Hotline: 0899.168.682 (Zalo)
Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM
Email: [email protected]

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bánh kem đồ chơi, Đồ chơi bánh kem sinh nhật SDC031 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng