Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz – DK-5-15V

280.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz – DK-5-15V cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hthao105 Danh mục:
Mua Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz - DK-5-15V Shopee.vn Mua Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz - DK-5-15V Shopee.vn Mua Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz - DK-5-15V Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz – DK-5-15V rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điều khiển 3 motor 6 kênh 6-15V 2.4Ghz
mọi người LƯU Ý: DO HIỆN TẠI SHOP ĐANG HẾT JACK CẮM SM NÊN ĐỢT NÀY DÂY NỐI TẶNG KÈM CHỈ CÓ 4 DÂY NỐI THÔNG THƯỜNG, KHÔNG CÓ JACK CẮM. mọi người THÔNG CẢM CHO SỰ BẤT TIỆN NÀY, KHI NÀO CÓ JACK CẮM SHOP SẼ CẬP NHẬT LẠI TRONG PHẦN thông tin giới thiệu NÀY.

mọi người lưu ý: MẪU MỚI, MẠCH THU CÓ MÀU XANH, TRÔNG GỌN HƠN.

TẶNG KÈM 4 CẶP DÂY SM DÀI 20CM
TAY ĐIỀU KHIỂN CÓ 2 MẪU: 1 LOẠI CẢ HAI BÊN ĐỀU GẠT LÊN XUỐNG; MỘT LOẠI BÊN TRÁI GẠT LÊN XUỐNG, BÊ PHẢI LÀ GẠT TRÁI – PHẢI.
Model mới, có thể nâng cấp lắp thêm bộ tăng sóng cho khoảng cách điều khiển lên đến 500m.

Điều khiển 3 mô tơ công suất lớn, điện áp từ 6V-15V, dòng lớn nhất 5A.

Tần số: 2.4Ghz, khoảng cách từ 50m đến 80m ngoài trời.

Điều khiển 3 mô tơ hoạt động, tiến lùi trái phải, có thể chế tùy theo ý muốn. Ví dụ như 1 động cơ điều khiển tiến lùi, 1 động cơ rẽ phải trái, còn kênh nữa thì có thể chế đèn hoặc còi xe, v.v.

Có thể chế thêm đèn LED bằng cách nối cực âm của bóng với cực âm của nguồn (U-) và cực dương của bóng với bất cứ chân M1, M2, M3 nào.

Thông số:

Tay cầm điều khiển: Sử dụng 2 pin AA 1.5V loại thông thường hay dùng trong điều khiển tivi, điều hòa, đầu đĩa.

Mạch thu: Điện áp và DC 6-15V (có thể dùng bất cứ nguồn nào có dải điện áp từ 6 – 15V)

Điện áp và dòng điện ra: điện áp và giống điện áp ra, 3 cổng ra, mỗi cổng có dòng ra

cao nhất là 5A

độ dài rộng mạch thu: 5.5cm*3.65cm

Phạm vi điều khiển: dây anten nên để đứng, chiều cao anten là 10mm. Khoảng cách điều khiển là 50m đến 80m khi ở ngoài trời không có vật cản. Khi dùng để chế thuyền, do chịu ảnh hưởng của sóng mặt nước và độ cao mặt nước nên khoảng cách có thể ngắn hơn.

Sau khi ghép đôi thành công, tay điều khiển và mạch thu có chức năng nhớ, thông thường lần sau khi sử dụng sẽ không cần ghép đôi nữa; nếu có hiện tượng mất kết nối, hãy tắt nguồn và ghép đôi lại từ đầu.

Nối nguồn:

Mạch thu sử dụng nguồn điện một chiều DC 6-16V. Hai cực nối nguồn điện có màu xanh lá cây, bên cạnh có chữ U+ là cực dương, U- là cực âm. Hãy xác định rõ dây âm và dây dương rồi mới đấu vào mạch. Nếu đấu nhầm thì sẽ bị hỏng. M1 là cổng ra 1, M2 là cổng ra 2, M3 là cổng ra 3.

ATN là là ăng ten sóng ngắn cao tần, hãy để thẳng đứng để thu được tín hiệu tốt nhất, không được nối dài, nếu nối dài sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách điều khiển (khoảng cách thu nhận sóng).

Nếu cần nối với đèn LED, hãy nối cực âm của đèn LED với cực âm của nguồn (U-), cực dương của đèn có thể nối với bất cứ chân nào của cổng ra M1, M2, M3 đều được. Nối như vậy thì khi bấm nút nào thì đèn cũng sẽ sáng.

Chú ý: Nguồn ra của mạch thu có dòng tối đa là 5A cho mỗi cổng. Thông thường nối với động cơ sử dụng dòng dưới 5A, với động cơ có dòng lớn hơn xin hãy cẩn thận. Khi mạch không thể điều khiển động cơ chuyển động hoặc chuyển động quá chậm, thì không nên cố ấn nút điều khiển cho động cơ chuyển động. Khi động cơ bị kẹt không chuyển động được, thì dòng điện sẽ lớn dễ gây cháy IC khởi động.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz – DK-5-15V được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Điều khiển 6 kênh 6-15V 2.4Ghz – DK-5-15V được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng