– In 3D Dịch Vụ – In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ – 10.000đ/giờ

5.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em – In 3D Dịch Vụ – In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ – 10.000đ/giờ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yp_store_online Danh mục:
Mua - In 3D Dịch Vụ - In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ - 10.000đ/giờ Shopee.vn Mua - In 3D Dịch Vụ - In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ - 10.000đ/giờ Shopee.vn Mua - In 3D Dịch Vụ - In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ - 10.000đ/giờ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em – In 3D Dịch Vụ – In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ – 10.000đ/giờ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[IN 3D FDM/RESIN THEO YÊU CẦU]
.
YP Store Online nhận in 3D mô hình các loại. Dịch vụ nhà mình gồm cả in FDM và Resin.
——
[ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM IN 3D NHÀ YP STORE ONLINE]
.
1. Vật liệu gia công mô hình 100% là nhựa hãng, nên chất lượng mô hình bạn có thể yên tâm.
2. Màu sắc đa dạng. Điểm này YP hết sức tự tin luôn, bởi vì hiện tại YP đang sở hữu kho màu in cực khủng từ FDM cho đến Resin luôn ạ, bạn cần màu gì, có thể nhắn lại mình nha.
3. Độ nét – phần riêng lẻ của mô hình YP sẽ cùng bạn thảo luận để đưa ra lựa chọn tốt nhất, nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này. Tụi mình chắc chắn thành phẩm bạn nhận được sẽ là mẫu tốt nhất mà tụi mình có thể làm được.
4. Thời gian hoàn thiện sản phẩm. Điều này còn tuỳ thuộc vào lượng đơn hàng nhà YP nhận được tại thời điểm hiện tại, nhưng tụi mình sẽ luôn cố gắng SỚM NHẤT CÓ THỂ cho bạn.
5. Chi phí gia công. Sau khi nhận và kiểm tra file bạn gửi, YP sẽ báo bạn phần riêng lẻ giá tiền là bao nhiêu, và cụ thể như thế nào. Bạn có thể tự mình kiểm tra lại độ chính xác mà YP đã khai báo. Nhà mình đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, do đó tuyệt đối bạn sẽ không phải phải vấn nạn KHAI GIAN hay KHAI KHỐNG đâu ạ.
6. Cuối cùng, đó là TRI ÂN DÀNH CHO người mua QUAY LẠI nhà YP. Nhà mình lúc nào cũng sẵn sàng rất rất nhiều mã CODE hậu hĩnh chờ bạn ghé thăm. Hãy cho tụi mình cơ hội để được cùng bạn hoàn thành tốt “đơn hàng” của bạn nha.
——
[ĐƠN GIÁ]
.
>>> Nhựa FDM: 10.000đ/giờ
>>> Nhựa Resin: 5.000đ/gram
——
[HÌNH THỨC kết nối]
.
Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình qua số điện thoại hoặc zalo này nha.
0906.670.977 (Mình tên Yên)
>>> Trường hợp bạn đã có file sẵn rồi, và chỉ cần in hoàn thiện chúng, bạn hãy gửi file qua ZALO giúp mình nha, để mình kịp kiểm tra và báo giá cho bạn.
>>> Nếu bạn chưa có file, đừng vội hoang mang, YP luôn bên bạn mà. Bạn vẫn có thể nhắn hoặc gọi điện cho mình để mình xem có thể tìm hoặc vẽ được file đó không nha. Mình sẽ cố gắng hết sức để bạn có được file in của mình.
>>> Trường hợp bạn cần SƠN MÔ HÌNH có sẵn, hoặc cần sơn sau khi YP hoàn thành mẫu in cho bạn. Hãy cứ thoải mái kết nối mình, mình sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện chúng cho bạn sớm nhất có thể.
——
Mọi thắc mắc bạn cứ thoải mái kết nối nhà mình nha. Gọi điện, nhắn tin hoặc ZALO đều được
SĐT: 0906.670.977 (Mình tên Yên)
Một lần nữa xin được cảm ơn sự yêu thương và tin tưởng của bạn đã dành cho YP STORE ONLINE.
Cảm ơn bạn và chúc bạn thật nhiều sức khoẻ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em – In 3D Dịch Vụ – In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ – 10.000đ/giờ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm – In 3D Dịch Vụ – In 3D sợi nhựa FDM/Resin 5.000đ – 10.000đ/giờ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng