Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé

99.999 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: luckhai1020.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mỗi đội được chia thành 5 miếng cờ. Giữ miếng ches bằng ngón tay của bạn, kéo nó trở lại bằng một dây cao su, thả ngón tay của bạn, miếng cờ bật về phía trước, nhắm vào lỗ và đẩy nó sang đối thủ thông qua lỗ. Rõ ràng hơn sẽ thắng.

‍‍‍ Tương tác đúng đắn với cha mẹ và con cái là một hiện vật giải trí giải trí cho gia đình và người quen. Một đồ chơi bảng nhanh và thú vị, với bàn tay và đôi mắt của bạn sẵn sàng bất cứ lúc nào. Quá trình đồ chơi thật thú vị và rất thú vị.

Phong cách: hộp trung bình, hộp lớn

vật liệu: gỗ, sản phẩm được làm bằng gỗ thông New Zealand, không có bất kỳ loại bụi cưa nào ở các góc, hãy tự tin chơi

Môi trường: phù hợp với 10 miếng cờ đen, miếng cờ 2,6X0,8cm, bảng cờ 35X22.3X2,5cm
Lớn: với 5 miếng cờ trắng + 5 miếng trắng, miếng cờ 4X0,8cm, ván cờ 54X30X2,5cm

Lưu ý:
Các miếng cờ là bộ phận nhỏ, vui lòng đồng hành và chú ý đến trẻ em dưới 6 tuổi khi chơi cờ!
Do các hiệu ứng hiển thị và ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh.
Do đo lường thủ công, vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Khúc Côn Cầu Bằng Gỗ Thú Vị Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng