LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tommy.slimez.__ Danh mục:
Mua LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime Shopee.vn Mua LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime Shopee.vn Mua LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lemon Bundt Cake là một mẫu diy clay slime mà t vô cùng tâm đắc và sẽ mang tới vào kì restock vào tuần tới. Khi mua các cậu sẽ nhận được một bộ slime bao gồm: 1 hộp base màu trắng summer sorbet, 1 clay hình bánh và một túi topping trang trí như video.
Sau khi trộn clay bánh vào phần base slime các cậu sẽ nhận được một loại puff slime siêu mềm và phồng phì, đặc biệt siêu thơm luôn nhé.
Các cậu có thể sử dụng các vật dụng đi kèm để trang trí bánh như trên video t làm hoặc có thể trang trí tuỳ theo sở thích của mình, sau khi làm xong đừng quên chụp hình hoặc quay video để t cùng xem nhé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm LEMON BUNDT CAKE bánh chanh -diy clay slime được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hải An, Hải Phòng

Cửa hàng