Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01

767.286 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cutebee.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với “Cutebee shop”. cửa hàng mời bạn trở thành người hâm mộ của cửa hàng của cửa hàng để tận hưởng hoạt động khuyến mãi và voucher đặc biệt.

❤️Ghi CHÚ:
1. Các sản phẩm tự làm chưa hoàn thành, cần bạn lắp ráp.
2. Không bao gồm keo, dụng cụ và pin vì chúng bị cấm ship hàng bằng đường hàng không.
3. Không có màu sắc, bạn cần chuẩn bị sơn và cọ của riêng bạn và tô màu cho mình. Hình ảnh là hình ảnh thành phẩm hiển thị và có một số sản phẩm hoàn thiện đã được tự xử lý sáng tạo và tôi Hy vọng họ có thể mang lại cho bạn cảm hứng.

❤️Thông tin sản phẩm:
– độ dài rộng đã hoàn thành (cm): 19 L x 10 W x 26 H
– cân nặng: Khoảng 1,8 kg
– Vật liệu: gỗ, vải, giấy, nhựa, nhựa.
– Đèn LED có điều khiển từ xa.
—Với Hướng dẫn phần riêng lẻ bằng tiếng Anh.

❤️Lợi ích của sản phẩm DIY:
1. Tăng cường mối quan hệ giữa bạn và con bạn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để dành thời gian dành cho cha mẹ – con cái của bạn.
2. Trau dồi tính kiên nhẫn của trẻ và cải thiện khả năng trí thông minh của não.
3. Quà tặng thủ công ý nghĩa hơn có thể trang trí bất kỳ phòng nào.
4. Cuốn sách sáng tạo tùy chỉnh bằng tay, lấy cảm hứng từ con đường chéo bí ẩn và cổ xưa, khiến mọi người mơ ước thế giới huyền diệu của Harry Potter.

❤️Thông tin giao hàng:
Thời gian giao hàng thường là 7 ngày. nếu bạn ở nơi xa nhất, ngày dài nhất sẽ không quá 15 ngày.

Sản phẩm thủ công không nhất thiết phải hoàn hảo, vui lòng kết nối với cửa hàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Nhà Búp Bê DIY Mini Kèm Sách Và Nội Thất Cho Nhà Búp Bê BS01 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng