🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi

960.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: leo161218 Danh mục:
Mua 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi Shopee.vn Mua 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi Shopee.vn Mua 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe thăng bằng, xe cân bằng Ander
Ctv, Sỉ từ 5cai lh zalo 0982423290

– cân nặng: 2,7kg
– vật liệu: Hợp kim và nhựa không gây hại.
– độ dài rộng sản phẩm: 85 x 36 x 58 (cm)
– Đường kính bánh: 26 (cm)
– Độ tuổi sử dụng: Từ 18 tháng tuổi trở lên.
– Màu sắc: Xanh lá, Cam, Đỏ, hồng, xanh dương
– Tải trọng: 30 kg
Xe thăng bằng Ander là sản phẩm đặc biệt dành cho các bé nhỏ để giúp con tăng dường hoạt động, vận động cơ thể. Với chế tác không có bàn đạp, xe thăng bằng Ander giúp bé tăng cường vận động chân và tập được nhiều kỹ năng khác.
Xe thăng bằng ( xe chòi trên) Ander có cân nặng cực nhẹ (chỉ 2.7 kg), vì vậy bé 18 tháng tuổi có thể dễ dàng nâng xe mà không gặp khó khăn nào. Vì vậy đây sẽ là một món quà ý nghĩa, tăng cường khả năng vận động cũng như là bước đệm hoàn hảo để bé có thể đi xe đạp dễ dàng sau này mà ba mẹ nên mua sắm cho con.

Nếu bạn đọc đến đây Shop xin tặng bạn mã giảm giá 50k, bạn có thể bấm trả giá để giảm trực tiếp 50k)
#xethangbang
#xechoichan
#xechobe
#xedap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 🎊 Xe thăng bằng Ander Basic cho bé từ 1,5 -6 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng