Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 phần riêng lẻ

249.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 chi tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kntoys.shop Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP - Cặp nhà bếp 21 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP - Cặp nhà bếp 21 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP - Cặp nhà bếp 21 chi tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 phần riêng lẻ (3 in 1)

Bộ đồ chơi bao gồm các dụng cụ làm bếp như: các lọ đựng gia vị, xoong chảo, dụng cụ xào nấu, nguyên liệu rau củ quả, v.v…giúp bé hóa thân thành các đầu bếp thực thụ
Sản phẩm gồm 21 phần riêng lẻ nằm trong chiếc cặp đeo vô cùng tiện dụng khi mở ra có thể lắp thành một gian bếp với đầy đủ tiện nghi như kệ đặt dụng cụ và nguyên vật liệu, bếp nấu, bồn rửa giúp bé có thể chơi cùng người quen và ba mẹ.
Bộ sản phẩm có cấu tạo 3 trong 1 vừa là một balo đeo vai, vừa có thể lắp ráp thành kệ làm bếp, hoặc cũng có thể lắp thành một hộp đựng xinh xắn giúp bé đựng hay mang đồ đi xa một cách dễ dàng
– Đồ chơi nhập vai làm bếp
– Gồm 21 phần riêng lẻ: các lọ đựng gia vị, xoong chảo, dụng cụ xào nấu, nguyên liệu rau củ quả, v.v…
– Sản phẩm dành cho các bé trên 3 tuổi
– độ dài rộng: 25.5*25*13 cm
– Khối lượng: 681 gram
– Thương hiệu: BOWA
– vật liệu không gây hại: Bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS rất tốt, không BPA không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn, hoàn toàn không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình chơi. Nhựa bền màu, không bị phai khi tiếp xúc với nước.
Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi KN Toys Shop – Đồ chơi trẻ em
Nhà sản xuất: Bowa Hardware Toys Factory
Địa chỉ: Nanpanzhou Industrial area of Dongli Town, Chenghai District, Shoutou City, Guangdong, Trung Quốc
nơi bán: doanh nghiệp TNHH TM DV KT Khôi Nguyên
Địa chỉ: 79 Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi nhập vai BOWA 8111AP – Cặp nhà bếp 21 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng