Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag

4.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ehappy.vn Danh mục:
Mua Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag Shopee.vn Mua Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag Shopee.vn Mua Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Nhỏ gọn và di động: là rất nhỏ và cân nặng nhẹ, sản phẩm này không tốn nhiều diện tích và có thể dễ dàng mang đi.
2. vật liệu rất tốt: Sản phẩm được làm từ vật liệu rất tốt, không chứa kim loại nặng, chất không tốt, không gây hại khi sử dụng.
3. chế tác thời trang và độc đáo làm cho nó trở thành một món quà đặc biệt cho con bạn, cũng phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

thông tin giới thiệu:
không gây hại không không tốt cho cơ thể bạn, không gây hại và thân thiện với môi trường và trẻ em có thể tự tin sử dụng.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 90 * 70 * 10mm
Màu sắc: bạc

Gói hàng bao gồm:
1 x túi hôi

Ghi chú:
Vui lòng cho phép sai số nhỏ 1-3 cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công và chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi mua hàng.
Màu sắc của các sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với các hình ảnh trên do màn hình máy tính khác nhau, cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Funny Shocking Toy Trick Toy Fart Boom Explosion Package Stinky Bag Odor Bag được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng