Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho người sử dụng từ 2- 6 tuổi

279.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho bé từ 2- 6 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hieunguyen68 Danh mục:
Mua Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho bé từ  2- 6 tuổi Shopee.vn Mua Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho bé từ  2- 6 tuổi Shopee.vn Mua Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho bé từ  2- 6 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho người sử dụng từ 2- 6 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:
+ Xe có chế tác độc đáo cứng cáp với chỗ ngồi thoải mái tiện lợi cho quá trình vận động của bé. Phù hợp cho người sử dụng chơi ở nhiều nơi khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời.
+ Khung xe được sử dụng bằng vật liệu thép không gỉ chắc chắn sự chắc chắn khả năng chịu va đập và tuổi thọ cao. Và các phần riêng lẻ với vật liệu nhựa ABS rất tốt sơn tĩnh điện thì hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng khi chơi.
+ cân nặng xe nhẹ giúp bé dễ dàng điều khiển và quay xe. Bàn đạp được chế tác chống trơn trượt, chắc chắn chịu được tải trọng lên đến 20kg các điểm nối và hàn được chú trọng làm tỉ mỉ, cẩn thận.
+ Xe còn có trang bị thêm chuông reng tạo âm thanh vui nhộn để bé trải nghiệm. Giỏ xe với chế tác đơn giản có để bé chưa các vật dụng đồ dùng, đồ chơi khi ra ngoài.
+ Các bánh xe sử dụng vật liệu cao su đặc có các rãnh tạo độ ma sát cao, chống bào mòn tốt sử dụng tốt với mọi loại địa hình.
+ Ghế ngồi làm bằng vật liệu nhựa rất tốt có tựa lưng giúp bé ngồi thoải mái chắc chắn và không bị mỏi khi sử dụng lâu.
+ Tay lái được chế tác vừa vặn với bé chống trơn trượt có độ cao phù hợp điều chỉnh dễ dàng tạo sự thoải mái khi sử dụng.
+ Đặc biệt xe đạp ba bánh này còn kèm theo giỏ lớn phải sau xe.
#xeđạptrẻem #xedaptreem #xeđạp3bánh #xedap3banh #xedapchobe #xeđạpchobé #xeđạpcógiỏ #xedapcogio #xedaptreem #xedaptreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho người sử dụng từ 2- 6 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe đạp trẻ em, xe đạp 3 bánh có giỏ nhựa cho người sử dụng từ 2- 6 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng

1