Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016

31.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiembangdinh.simi Danh mục:
Mua Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016
Mã Sản Phẩm: TOYCAR016

Thông tin phần riêng lẻ:
⚡ vật liệu: Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 có vật liệu thân sắt, gầm nhựa.
⚡ Tình trạng: Xe mới nguyên card, chưa mở ra lần nào.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:
⚡ Xe Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 là đồ chơi mô hình mô phỏng một cách tinh xảo và chính xác với hình ảnh xe thật giúp bé dễ dàng phân biệt và học hỏi về các phương tiện giao thông.
⚡ chế tác chắc chắn không góc cạnh, vật liệu không gây hại, bền chắc, đồng thời vật liệu rất tốt chắc chắn không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng đồ chơi.
⚡ Từ đường nét phần riêng lẻ, nước sơn đến mẫu chế tác trên xe đều thu hút được sự chú ý của bé, giúp bé có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

bảo đảm VỀ SẢN PHẨM
– Hình ảnh sản phẩm Xe Mô Hình Đồ Chơi như hình 100% .
– Giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn.
– chắc chắn Xe Mô Hình Đồ Chơi chất lượng 100%.
– Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao cho mọi người.
– Sản phẩm còn nằm trong card.
– Không bảo hành và nhận lại với các sản phẩm đã bóc ra khỏi Card (phần bìa). Chú ý phải giữ phần Card này không bị bung, rách.
– 1 ĐỔI 1 TRONG 30 NGÀY NẾU Xe Mô Hình Đồ Chơi CÓ LỖI CỦA NHÀ SX.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Mô Hình Đồ Chơi Toyota Tundra Xanh Vàng SIMI Đồ Chơi cho người sử dụng 1 Tuổi Thông Minh TOYCAR016 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1