Bóng LOL – Bóng Thời Trang Búp Bê Dành cho người sử dụng Gái

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng LOL – Bóng Thời Trang Búp Bê Dành Cho Bé Gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: atoikids Danh mục:
Mua Bóng LOL - Bóng Thời Trang Búp Bê Dành Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Bóng LOL - Bóng Thời Trang Búp Bê Dành Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Bóng LOL - Bóng Thời Trang Búp Bê Dành Cho Bé Gái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng LOL – Bóng Thời Trang Búp Bê Dành cho người sử dụng Gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng LOL size 9.5cm
1. thông tin giới thiệu sản phẩm
– độ dài rộng: 9.5cm x 9.5cm
– Màu sắc: Xanh, Vàng, Hồng, Tím
– Trọn bộ: 1 bóng có 1 búp bê, phụ kiện thời trang cho búp bê đi kèm
– cân nặng: khoảng 150g

2. vật liệu
– Bóng LOL làm từ vật liệu Nhựa ABS không gây hại với các bé.

3. Tính năng
– Bóng búp bê DIY giúp các bé sáng tạo thời trang cho búp bê, nâng cao khả năng sáng tạo, khéo léo cho các bé.
– Trái bóng mở ra với những điều bất ngờ cho người sử dụng, tách bóng ra các bé sẽ có được món đồ chơi nhỏ xinh, vui nhộn đúng như tên gọi LOL (laugh out loud) của sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng LOL – Bóng Thời Trang Búp Bê Dành cho người sử dụng Gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng LOL – Bóng Thời Trang Búp Bê Dành cho người sử dụng Gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1