Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho người sử dụng

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: simbadochoitritue Danh mục:
Mua Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho bé Shopee.vn Mua Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho bé Shopee.vn Mua Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BẢNG CHỮ CÁI VÀ SỐ ĐẾM TIẾNG ANH bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho người sử dụng

Xu hướng đồ chơi đang làm mưa làm gió với các bậc các bậc cha mẹ hiện nay đó chính là đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh. Tuy là những vật vô tri vô giác nhưng chúng có khả năng thúc đẩy tình cảm, trí thông minh học tập, rèn luyện đức tính kiên trì, nhẫn nại cho con trẻ. Tuy nhiên, thế giới đồ chơi cho các bé vô cùng đa dạng và phong phú, vì vậy các bậc cha mẹ cần phải cân nhắc để mua sản phẩm cho các bé phù hợp. Với ĐỒ CHƠI SIMBA, việc mua hàng đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ với vài thao tác mua hàng đơn giản bạn đã sở hữu sản phẩm trong tầm tay. Đến ngay với ĐỒ CHƠI SIMBA để mua hàng chất lượng, không lo về giá!

Ba mẹ có biết đến phương pháp Montessori giáo dục trẻ từ sớm không ạ? Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nhiều người biết đến và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hành tại nhà để bé hiểu và được nâng cao khả năng. Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé tỏ ra thích thú sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức. Em bé hạnh phúc là được các bậc cha mẹ quan tâm, dành thời gian chơi cùng con. Cùng con cười, cùng con học, cùng con đưa ra các triết lý, cùng con lớn lên.

Sản phẩm BẢNG CHỮ CÁI VÀ SỐ ĐẾM TIẾNG ANH bằng gỗ bao gồm:
– 26 chữ cái bằng gỗ
– 10 số bằng gỗ
– 36 thẻ bìa cứng
Tạo hứng thú thông qua việc học và chơi với số đếm & chữ cái.

THÔNG TIN phần riêng lẻ SẢN PHẨM BẢNG CHỮ CÁI VÀ SỐ ĐẾM TIẾNG ANH:
✔️Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Bằng Gỗ là sản phẩm phù hợp cho các bé từ 2 – 5 tuổi, được chế tác thành các thẻ chữ nhật có in hình số từ 0 đến 9, chữ cái từ A đến Z bằng gỗ để bé tự lắp ghép.
✔️ Khi bé chơi cùng loại đồ chơi này, bé không chỉ học được cách phân biệt màu sắc, biết đếm số, nhận biết được mối tương quan giữa các con số, số lớn số bé, hình lớn hình bé… mà còn giúp bé nhận biết chữ cái, hình con vật. Từ đó, thúc đẩy trí nhớ của bé, giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, logic, biết cách nhận biết và hệ thống lại các sự vật xung quanh.
✔️ Không chỉ tạo ra sự nâng cao khả năng của trí não, đồ chơi Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.
✔️Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa còn giúp các bé rèn luyện tính cẩn thận, gọn gàng, chơi xong cất đồ chơi gọn vào một chỗ.

Simba – Đồ chơi trí tuệ giáo dục cho các bé em
☎ HOTLINE/ZALO: 0903 099 920
MUA HÀNG NGAY HÔM NAY – NHẬN NGAY DEAL SỐC HẤP DẪN!!!
bảo đảm SẢN PHẨM GIỐNG Y HỆT HÌNH, NẾU KHÁC HÃY INBOX SHOP SẼ ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN!!!

#do_choi #do_choi_thong_minh #do_choi_tri_tue #do_choi_cho_be #do_choi_tre_em #do_choi_go #do_choi_be #do_choi_be_gai #do_choi_be_trai #montessori #montessori_do_choi #hoc_tieng_anh #bang_chu_cai #chu_tieng_anh #so_dem #hoc_danh_van #hoc_chu #simba

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng chữ cái và số đếm tiếng Anh bằng gỗ hình động vật đồ chơi Simba giáo cụ Montessori cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng

1