PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: th.vnxk.aophao Danh mục:
Mua PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC Shopee.vn Mua PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC Shopee.vn Mua PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao bơi chống lật trẻ em mẫu công chúa. có mẫu mã đa dạng cùng màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh, đáng yêu, có tính năng chống lật hiệu quả, là sự lựa chọn của nhiều các bậc cha mẹ dành cho người sử dụng yêu nhà mình khi chuẩn bị cho các bé tập bơi.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa dày 0.03cm, rất bền và không gây hại cho các bé.

Ở giữa phao còn chế tác thêm tay lái, tạo cảm giác thích thú cho các bé khi tập bơi.

Phao bơi có cân nặng tối đa 23kg cùng mẫu mèo công chúa xinh xắn, đáng yêu, thích hợp cho các bé mẫu giáo.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm PHAO BƠI CHỐNG LẬT TRẺ EM NHIỀU HÌNH,MẦU SẮC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng

1