OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set

379.965 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: olssda1.vn Danh mục:
Mua OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set Shopee.vn Mua OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set Shopee.vn Mua OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:== Giáo dục cảm hứng — Mô hình hóa học hữu cơ này có thể giúp người học hóa học hiểu 3 chiều Phân tử và phân tử trong thế giới vi mô vô hình. Nó là một công cụ cần thiết để truyền cảm hứng cho các bé em hoặc sự quan tâm của học sinh khi học hóa học.
== Tăng cường khả năng thực hành liên kết phân tử — Đối với giáo viên hoặc các bậc cha mẹ, bạn có thể dạy học sinh hoặc con cái của mình về cấu trúc phân tử phức tạp dễ dàng hơn nhiều so với ảnh trong sách.
== Hoàn thành & Mô hình Hóa học chính xác — Mô hình tinh vi này chứa một bộ đầy đủ để cung cấp cho bạn mang theo trong thí nghiệm.
== Chức năng mạnh mẽ — Mô hình này chứa C, H, O, N, Br và các kim loại khác và nhiều liên kết đơn và đôi, liên kết dài, phím dài. Có thể đặt hóa học trung học, đại học trong hầu hết các mô hình cấu trúc phân tử hữu cơ hoặc vô cơ để nghiên cứu hoạt động thí nghiệm.
== Bộ dụng cụ mô hình quỹ đạo electron — Sản phẩm của cửa hàng chứa thêm mô hình quỹ đạo điện tử để giáo dục nâng cao trong hóa học. Ví dụ: bạn có thể lắp ráp mô hình quỹ đạo điện màng. Đây là một phần khó khăn và do đó nó là một bộ phận cần thiết cho sinh viên và trẻ em.
== Mẫu đẹp và uy tín — Bộ mô hình phân tử có khả năng chịu va đập tốt, độ bóng cao và kết cấu tốt. Sản phẩm có thể chịu đựng nhiều năm. Không bao giờ lo lắng về vấn đề bị hỏng.

Thông tin phần riêng lẻ:
Bộ 240 miếng (86 atoms, 153 liên kết liên kết, 1 công cụ mở trái phiếu)
Bộ đơn có hộp nhựa cân nặng 0,65 kg
độ dài rộng hộp nhựa 23,5 * 17 * 4 cm

Gói hàng bao gồm:
240 cái mô hình phân tử

Ghi chú:
1.Vui lòng cho phép chênh lệch 0,5-1 inch do đo thủ công. (1 inch = 2,54cm)
2.Màu sắc của các sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh niêm yết do màn hình máy tính khác nhau
3.Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm OLSSDA 240Pcs Molecular Model Organic Inorganic Structure Kit Chemistry Electron Orbit Structure Set được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1