Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện

518.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: youths.vn Danh mục:
Mua Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện Shopee.vn Mua Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện Shopee.vn Mua Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
Hiệu SUẤT LÁI XE FPV: Được trang bị camera wifi HD 720p và truyền tải đầu tiên cho người, bạn có thể xem ảnh và video rõ nét từ APP điện thoại. Và 45°Góc điều chỉnh mở rộng phạm vi chụp của bạn. Giữ khoảng thời gian vui vẻ cho bạn và gia đình, người quen.

Chế ĐỘ ĐIỀU KHIỂN KÉP: Bạn có thể điều khiển chiếc xe tải này với hai chế độ điều khiển từ xa radio 12,4Ghz (phạm vi điều khiển vô tuyến lên đến 165ft), nó cho phép bạn đua chúng cùng người quen.2 Lái xe Ứng dụng điện thoại di động (Khoảng cách điều khiển Wi-Fi lên đến 100ft), Bạn không cần phải theo dõi ô tô và có thể chia sẻ những gì bạn chụp với người quen hoặc thế giới thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Chạy 30 PHÚT: Thời gian chơi đạt đến 30 PHÚT trong điều kiện sạc đầy với pin sạc Ni-MH 6V 800mAh. Tốc độ lên đến 15-20 KM / H với hai động cơ mạnh mẽ. Thưởng thức trong việc lái xe đua thú vị!

Tuyệt ĐỐI VÀ chế tác THẬT MẠNH: Chiếc xe tải này có lốp chống trượt tiên tiến, bộ giảm xóc và dầm chống va chạm, phản ứng bướm ga tốc độ cao, tay lái nhạy giúp hỗ trợ rơi bất ngờ và bề mặt mặt đất không ổn định. Và tỷ lệ đầy đủ 1,16 làm cho nó thực hơn. Nó có thể tồn tại lâu hơn so với các loại khác!

Quà TẶNG XE HIỆU CAO: Máy xích xích rc này đi kèm với thân xe chắc chắn và lốp xe chắc chắn, bạn có thể đi các địa hình khác nhau như đường cao tốc, cát và bùn. Xe tải có thể chơi trong bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như tiệc tùng, dã ngoại, đi bộ đường dài, du lịch, v.v. Dễ dàng chơi và vui chơi cho trong nhà và ngoài trời. Một món quà tuyệt vời cho mọi lứa tuổi của trẻ em và người lớn.

thông tin giới thiệu:
Tỷ lệ cơ thể: 1:18
độ dài rộng sản phẩm: 32 * 19.5 * 12cm
độ dài rộng hộp màu: 32 * 20 * 21,2cm
Khoảng cách R / C: khoảng 100 mét
Thời gian sử dụng khoảng 15 phút
H / km / Tốc độ tối đa: 25km / h
Cách sạc: USB (6v)

Khoảng cách truyền WIFI: 35-40 mét (Các tính năng chỉ có sẵn với Kiểu máy ảnh)
Điểm bán sản phẩm mới: chế tác mới điều khiển từ xa mát mẻ; cập nhật 260 động cơ mạnh mẽ, nhiều điện hơn; sử dụng lốp lớn, tay cầm mạnh hơn, hình dạng mát hơn; xe bán tải. Mái nhà có lốp dự phòng, hình dạng trông giống thật hơn
vật liệu sản phẩm: PVC, ABS, linh kiện điện tử
Thời gian sử dụng: 15 phút +
Thời gian sạc: 2,5 giờ
Chế độ điều khiển từ xa: Công nghệ điều khiển từ xa 2.4G, khoảng cách điều khiển từ xa, đường kính lên đến 100 mét
Pin điều khiển từ xa: 2 phần “AA” (mang theo ý muốn của riêng bạn)
Pin thân máy: pin cadmium niken 6V 500 mAH tiêu chuẩn (pin 6V 700mah tương thích)
Tốc độ: 25km / h hoặc lâu hơn
Chế độ điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa 2.4G
Động cơ truyền động: 260 động cơ, ô tô hai bánh

Chức năng sản phẩm:
Các chức năng cơ bản: trôi đi / tăng tốc độ tiến / lùi / rẽ trái / quay phải
Chức năng thêm: truyền ảnh / ảnh / video / điều khiển điện thoại di động điều khiển con quay quay phim / cảm biến trọng lực (Tính năng chỉ có sẵn với kiểu máy ảnh)

Danh sách gói:
Xe Cross CountryX 1
R / C X 1
Bộ sạc USB X 1
Pin (6v 500mAH) X 1
Hướng dẫn X1
Máy ảnh HDX1 (Các tính năng chỉ có sẵn với kiểu máy ảnh)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa Heliway DM-1803 2.4GHz 4WD Kèm Camera HD Và Phụ Kiện được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1