Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001

49.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho bé trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiembangdinh.simi Danh mục:
Mua Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho bé trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 Shopee.vn Mua Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho bé trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 Shopee.vn Mua Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho bé trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001
Mã Sản Phẩm: HWC4-0001

Thông tin phần riêng lẻ:
⚡ vật liệu: Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 có vật liệu thân sắt, gầm nhựa.
⚡ Tình trạng: Xe mới nguyên card, chưa mở ra lần nào.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:
⚡ Xe Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 là đồ chơi mô hình mô phỏng một cách tinh xảo và chính xác với hình ảnh xe thật giúp bé dễ dàng phân biệt và học hỏi về các phương tiện giao thông.
⚡ chế tác chắc chắn không góc cạnh, vật liệu không gây hại, bền chắc, đồng thời vật liệu rất tốt chắc chắn không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng đồ chơi.
⚡ Từ đường nét phần riêng lẻ, nước sơn đến mẫu chế tác trên xe đều thu hút được sự chú ý của bé, giúp bé có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

bảo đảm VỀ SẢN PHẨM
– Hình ảnh sản phẩm Xe hot wheels siêu xe như hình 100% .
– chắc chắn Xe hot wheels siêu xe chất lượng 100%.
– Giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn.
– Giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn.
– 1 ĐỔI 1 TRONG 30 NGÀY NẾU Xe Hơi Đồ Chơi Hot Wheels CÓ LỖI CỦA NHÀ SX.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.
– Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao cho mọi người.
– Sản phẩm còn nằm trong card. bảo đảm CHÍNH HÃNG MATTEL.
– Không bảo hành và nhận lại với các sản phẩm đã bóc ra khỏi Card (phần bìa). Chú ý phải giữ phần Card này không bị bung, rách.

#Xemohinh #hotwheels #hotwheelscollector #hotwheelspics #hotwheelscollectors #hotwheelsvietnam #hotwheelsaddict #hotwheelscollection #hotwheelsofficial #hotwheelsdaily #hotwheelshanoi #hotwheelsrepost #hotwheelspic #Hotwheelsforsale #hotwheelsgram #hotwheelscars

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe hot wheels siêu xe Water Bomber rẻ nhất SIMI xe đồ chơi cho người sử dụng trai ngồi, đủ loại, mini, thông minh HWC4-0001 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1