Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay cho các bé Sơ SInh Và các bé

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay Cho Trẻ Sơ SInh Và Trẻ Nhỏ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoibenrimart Danh mục:
Mua Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay Cho Trẻ Sơ SInh Và Trẻ Nhỏ Shopee.vn Mua Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay Cho Trẻ Sơ SInh Và Trẻ Nhỏ Shopee.vn Mua Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay Cho Trẻ Sơ SInh Và Trẻ Nhỏ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay cho các bé Sơ SInh Và các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI XÚC XẮC CHÙY GỖ cho người sử dụng nâng cao khả năng TRÍ NÃO TỪ NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI. SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM 100% TỪ GỖ TỰ NHIÊN, KHÔNG MÙI KHỒNG không tốt không gây hại TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.
SẢN PHẨM PHÁT TIẾNG VỪA ĐỦ BÉ NGHE KHÔNG SỢ LÀM BÉ BỊ CHÓI HAY ĐAU NHỨC TAI CÁC MOM NHÉ

Các bé từ 2 tháng tuổi trở lên đặc biệt rất thích các loại âm thanh vui tai, thích sờ nắm các vật dụng đồ chơi nhiều màu sắc. Vì vậy các món đồ chơi xúc xắc chính là món đồ chơi thích hợp dành cho các bé trong giai đoạn này. Shop Benrimart xin giới thiệu bộ đồ chơi xúc xắc chùy bằng gỗ nhiều màu sắc, xúc xắc tạo ra âm thanh “cát” vui tai cho người sử dụng.

*** tính chất XÚC XẮC CHÙY GỖ:

– chế tác: Dạng con lắc tròn khi lắc nhẹ có thể phát ra âm thanh vui tai.

– Với nhiều màu sắc đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt dễ dàng thu hút bé.

– Giúp tạo ra những âm thanh vui tai tăng cường vận động khả năng cảm nhận của bé

– Tay cầm nhỏ gọn, nhẵn, mịn giúp bé tập khả năng cầm nắm ở giai đoạn từ 3 tháng trở lên.

*** Thông tin phần riêng lẻ:
– Tên gọi: Xúc xắc chùy gỗ
– độ dài rộng: dài 11 cm, đường kính 3,5 cm
– Thương hiệu: Benrikids
– nguồn gốc sản phẩm: Hàng Việt Nam

#dochoigo #go #tritue #treosinh #antoan #chinhhang #xephinh #luclac #xucxac #trnho #embe #treonoi #cui #chuy #go #benrikids #benrimart #dochoititue #kichthichthigiac

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay cho các bé Sơ SInh Và các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo 2 Xúc Xắc Chùy Gỗ-Đồ Chơi Lục Lạc Cầm Tay cho các bé Sơ SInh Và các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1