13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun

217.778 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: olssda1.vn Danh mục:
Mua 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun Shopee.vn Mua 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun Shopee.vn Mua 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
【12 Loại robot khác nhau】: 12 robot xây dựng khác nhau có thể di chuyển trên đất hoặc cánh cho con bạn xây dựng, hai cấp độ để phức tạp, bắt đầu từ cấp độ nhập cảnh cho các bé nhỏ hơn đến cấp độ nâng cao hơn cho người già Trẻ để thách thức kỹ năng thao túng của chúng. Đây là một cách tuyệt vời để con bạn bắt đầu đồ chơi robot.
【Không Cần pin】: Được cung cấp năng lượng bởi mặt trời, không cần pin. Bộ robot bao gồm một bảng nguồn năng lượng mặt trời thu thập năng lượng mặt trời vào động cơ truyền động năng lượng điện, điều khiển bánh răng để máy hoạt động trơn tru. Trải nghiệm thực tế của trẻ làm việc với công nghệ xanh, để chúng tìm hiểu về các nguồn năng lượng tái tạo và vui chơi thực hiện nó.
【Hỗ Trợ giáo dục STEM】: Đồ chơi khoa học này sẽ dạy trẻ cách chế tạo rô bốt sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời giúp nâng cao khả năng sự khéo léo bằng tay, kỹ năng giải quyết vấn đề, cải thiện trí thông minh logic, tự tin và thúc đẩy tầm quan trọng của Đội ngũ & Sự hợp tác. Nó cũng là một món đồ chơi hoàn hảo để khuyến khích việc học cơ khí và kỹ thuật ở các bé, nâng cao Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Kỹ thuật toán học của con bạn.
【TỰ Do SÁNG TẠO】: Cải thiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con bạn bằng cách thách thức chúng xây dựng robot của riêng mình với 190 bộ phận dễ dàng xây dựng & Phụ kiện. cửa hàng bao gồm hướng dẫn cho 12 chế tác robot trong phần riêng lẻ từ cấp độ 1 đến cấp 2, dễ dàng xây dựng như bước dẫn hướng từng bước. Nó phù hợp cho người sử dụng trai và bé gái từ 8-10 tuổi trở lên, đồ chơi robot tuyệt vời khuyến khích con bạn học qua chơi.
【Quà Tặng lý tưởng】: Tất cả các miếng đều chắc chắn và bền, được làm bằng nhựa ABS đẹp và uy tín vô hại và không không tốt. Món quà tuyệt vời cho sinh nhật| |Ngày trẻ em| Giáng sinh| Chanukah| Lễ Phục sinh| Stem| Các hoạt động trại hè| Trở lại trường.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
độ dài rộng: như hình
cân nặng: 510g

Gói hàng bao gồm:
cách chơi x 1
Động cơ có đầu nối x 1
Bảng điều khiển năng lượng mặt trời với lò xo x 1
Các loại bộ phận động cơ
Các loại bộ phận xây dựng bằng nhựa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 13-in-1 Education Solar Robot Toys 261 Pieces DIY Building Science Experiment Kit Solar Powered by The Sun được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1