Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn – Gấp gọn tiện lợi

57.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn – Gấp gọn tiện lợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miuukidss Danh mục:
Mua Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn - Gấp gọn tiện lợi Shopee.vn Mua Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn - Gấp gọn tiện lợi Shopee.vn Mua Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn - Gấp gọn tiện lợi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn – Gấp gọn tiện lợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất sản phẩm
Bộ kệ có kết cấu đơn giản, tạo hình ấn tượng với các con vật ngộ nghĩnh, các vật treo màu sắc nổi bật, tươi mới. Cảm hứng từ hình ảnh sở thú vui nhộn, bộ kệ này chắc chắn sẽ khiến bé yêu nhà bạn tỏ ra thích thú.
chế tác sáng tạo
Bộ kệ có kết cấu mới lạ, tạo hình ấn tượng. Sản phẩm được chế tác sáng tạo, kết cấu chắc chắn nên bé có thể sử dụng trong nhiều giai đoạn nâng cao khả năng: từ 0 đến 12 tháng tuổi
Gấp gọn tiện lợi

Antona thấu hiểu các vấn đề các bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình chăm sóc bé và các nhu cầu của bé nên sản phẩm của cửa hàng đều hướng tới cung cấp những giải pháp tốt nhất cho người mua. Với bộ kệ REDI, cửa hàng chế tác thêm các khớp quay dễ dàng giúp kệ có thể được gấp gọn đơn giản sau khi sử dụng.
Sản phẩm không gây hại

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu không gây hại (nhựa nguyên sinh 100%, vật liệu bột màu, sơn phủ,…) được kiểm định dựa trên cơ sở các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71.
Các phần riêng lẻ có độ dài rộng phù hợp chắc chắn không gây hại cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.
Các vật treo được làm bằng nhựa dẻo từ vật liệu không gây hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng sử dụng là đồ chơi ngậm nướu.
Vật treo ngộ nghĩnh

Vật treo là những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống làm bằng nhựa dẻo như: chiếc ô tô, bông hoa và cây đàn có kết hợp cả những hạt nhựa phát ra tiếng kêu khi bé cầm nắm.

Các vật treo ngộ nghĩnh, hình dáng đa dạng giúp bé cải thiện kỹ năng cầm nắm. Ba vật treo có màu sắc tươi tắn, nổi bật, kết hợp hài hòa thu hút.

Các vật treo của bộ kệ REDI đều có thể khử bằng phương pháp nhiệt hoặc sử dụng máy tiệt trùng trước khi cho người sử dụng chơi.
Tạo hình ấn tượng

Bộ kệ REDI có tạo hình gần gũi với bé. Trên thanh ngang là những con vật quen thuộc như chú Sư Tử REDI, chú voi xanh, Hà Mã tím. Mỗi con vật có một màu sắc riêng, nổi bật và ấn tượng.
Đặc biệt, vì là sản phẩm dành cho người sử dụng sơ sinh (Dưới 1 tuổi) nên các con vật này có tạo hình rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Bộ kệ REDI giống như một sở thú thu nhỏ cho giúp bé làm quen và vui chơi cùng những người bạn mới.

Nhạc Mozart thúc đẩy trí não nâng cao khả năng

Những bản nhạc Mozart góp phần thúc đẩy trí não nâng cao khả năng giúp bé thông minh hơn. Đồng thời, sử dụng kệ Sư Tử nhí có âm thanh giúp rèn luyện cho người sử dụng thói quen nghe nhạc từ những năm tháng đầu đời.

Ba bản nhạc với tiết tấu đa dạng từ vui nhộn, sôi động đến nhẹ nhàng du dương phù hợp cho người sử dụng nghe khi vui chơi đồng thời kết hợp làm nhạc ru.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn – Gấp gọn tiện lợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kệ chữ A Sư Tử REDI và những người bạn – Gấp gọn tiện lợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1