Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, nâng cao khả năng trí thông minh Của Bé

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, Phát Triển Tư Duy Của Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huongdtc27 Danh mục:
Mua Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks - KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, Phát Triển Tư Duy Của Bé Shopee.vn Mua Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks - KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, Phát Triển Tư Duy Của Bé Shopee.vn Mua Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks - KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, Phát Triển Tư Duy Của Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, nâng cao khả năng trí thông minh Của Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB nâng cao khả năng trí thông minh, Sáng Tạo

Magnetic Building Blocks thả bi, tất cả mọi bước cần vào khuôn khổ hoặc theo nguyên lý trọng lực, đặc biệt rèn luyện cho các bé bước vào đồ chơi của nguyên tắc của khuôn mẫu để đạt được thành công.
Một cấp độ chơi cao hơn của Magnetic Blocks bình thường là loại thả bi này của KUB, thông thường Magnet phù hợp cho các bé từ 2 tuổi nhưng với bộ thả bi thì mức độ sẽ khó hơn và đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn nên dù là con của bạn đã lớn 7-8 tuổi vẫn còn rất thích thú với magnet thả bi KUB.

👶🏻 THÔNG TIN SẢN PHẨM
– vật liệu: vật liệu ABS freeBPA không mùi với màu sắc tươi sáng đẹp mắt đầy sang trọng
– Miếng magnet lớn, nam châm hút cực kì chắn chắn giúp cho những thách thức được chinh phục dễ dàng
– Số phần riêng lẻ: theo từng bộ. Tất cả đều có nam châm.
– bọc: hộp carton màu 20cm x 14cm x 4cm
– cân nặng: 0.5kg
– Phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên

👶🏻 khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– Sự kết hợp của dạng ống giúp bé chơi và thỏa thích tưởng tượng thực hiện các dự án ống trượt khác nhau một cách đầy thú vị
– Tạo hình thành phẩm 3D đẹp mắt, sinh động đi kèm nhiều hoạt động tương tác như: lăn bóng qua cầu trượt, xoay các miếng ghép, phân biệt các hình ảnh số, con vật, chữ cái…
– chế tác thông minh có nam châm hút, lực hút mạnh, định hình dễ dàng lắp ráp tạo nên những hình khối chắc chắn
– Các khớp nối bên trong những miếng magnet cùng stickers giúp bạn nhỏ học toán hay học tiếng anh thêm phần vui nhộn
– Khi chơi magnet thả bi, cả gia đình sẽ cùng nhau tham gia vào đồ chơi một cách dễ dàng, điều này giúp cho sự gắn kết và tương tác giữa thành viên trong gia đình với nhau thêm khắng khít.
– Hộp đựng thật gọn gàng tập cho tính cẩn thận của bé về việc bảo quản đồ chơi của mình
– Có thể tự do sáng tạo nhiều cấp độ từ dễ tới khó nên chắc chắn bạn nhỏ nào cũng sẽ mê và còn mê lâu dài món đồ chơi giáo dục não trái này.

👶🏻LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI
– Ba mẹ nên chú ý lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con để tránh dủi do như: hóc nghẹn, ngã va đập vào góc cạnh nhọn của đồ chơi, đứt tay do cạnh Bavia sắc nhọn.
– Lựa chọ Đồ chơi chính hãng, được sản xuất từ Nhựa Nguyên Sinh không gây hại cho các bé nhỏ và cả người lớn.
– Sau khi trẻ chơi xong hãy cất gọn hoặc hướng dẫn động viên trẻ cất gọn đồ chơi để giữ vệ sinh đồ chơi sạch và tạo tính gọn gàng cho các bé ngay từ bé.

👶🏻 Bom – SmartKid
Hotline: 0983.372.862 – 037.330.5335
Sỉ Zalo 093.22.55.116

#dochoi #dochoiantoan #dochoiviet #dochoichobe #xếp_hình #game_xếp_hình #đồ_chơi_xếp_hình #bộ_xếp_hình #xep_hinh #đồ_chơi_xếp_hình_cho_bé #đồ_chơi_lắp_ghép #đồ_chơi_ghép_hình #xếp_hình_cho_bé #bộ_xếp_hình_cho_bé #chơi_xếp_hình #đồ_chơi_sáng_tạo #bộ_ghép_hình #xếp_hình_nam_châm #bộ_đồ_chơi_xếp_hình #ghép_hình_cho_bé #bộ_xếp_hình_nam_châm #đồ_chơi_thông_minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, nâng cao khả năng trí thông minh Của Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xếp Hình Nam Châm Thả Bi Magnetic Blocks – KUB Khơi Gợi Trí Tưởng Tượng, nâng cao khả năng trí thông minh Của Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng

1