Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gogo8881.vn Danh mục:
Mua Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY Shopee.vn Mua Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY Shopee.vn Mua Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi túi búp bê này có thể được sử dụng rộng rãi như phụ kiện của búp bê hoặc nhà búp bê vì nó giống như thật và đáng yêu.
Mô hình mô phỏng cao của đồ chơi túi búp bê này làm cho nó thực tế và sống động, là một món quà tuyệt vời cho những người tỏ ra thích thú búp bê.
Được làm bằng nhựa, đồ chơi túi búp bê này thân thiện với môi trường và sử dụng lâu bền.
Đồ chơi túi búp bê này thích hợp để trang trí cảnh cảnh phong cảnh nhà búp bê.

Tên khoản mục: Đồ chơi túi búp bê
vật liệu: Nhựa
Các tính năng: Mini, Realistic, Tay nghề tốt

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm:
3 x Đồ chơi Túi búp bê (Màu ngẫu nhiên)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Túi Đựng Búp Bê Đồ Chơi Gogo888 Màu Sắc Xinh Xắn Nhỏ Gọn DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1