Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M

210.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vuatintac Danh mục:
Mua Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M Shopee.vn Mua Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M Shopee.vn Mua Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M

Là một sản phẩm mang tính đột phá. Ưu điểm của loại kiếm này là rút gọn được, khi rút gọn chỉ còn 25cm, không có bao kiếm nên dễ mang đi. Khác với các loại đạo dài có vỏ thường khó khăn khi mang đi tỉnh xa, hoặc không thể mang lên máy bay, ko thể ship hàng được bằng bưu điện thì kiếm rút gọn có thể giải quyết tất cả vấn đề này.

vật liệu: Kim Loại
Sản Phẩm bao gồm: Đạo cụ + Vỏ bao Đạo cụ

Sản Phẩm có thể dùng trong các buổi biển diễn, hóa trang, ảo thuật
Có Thể sử dụng làm đạo cụ tập thể dục, thể thao. luyện võ, võ thái cực quyền, tập quyền nâng cao sức khỏe
Sản phẩm được chạm nổi các điểm đặc biệt như hình bát quá.i, hình con lân ngay cán kiếm tinh thế đến từng phần riêng lẻ
Sản phẩm được đi kèm phụ kiên 2 cục dây tua rua đỏ tạo điểm nhấn và dễ nhận dạng sản phẩm

#daocucosplay #daocu #tapvo #tapquyen #suckhoe #otakul #otakuloffficialstore

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đạo Cụ Tập Thể Dục Tập võ Tập Quyền Trưng Bày Có Thể Rút Gọn Dài 1M được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1