Bể bơi phao cho người sử dụng độ dài rộng 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho người sử dụng trong nhà hình chữ nhật

325.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho bé kích thước 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho bé trong nhà hình chữ nhật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fkyfan_store Danh mục:
Mua Bể bơi phao cho bé kích thước 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho bé trong nhà hình chữ nhật Shopee.vn Mua Bể bơi phao cho bé kích thước 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho bé trong nhà hình chữ nhật Shopee.vn Mua Bể bơi phao cho bé kích thước 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho bé trong nhà hình chữ nhật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho người sử dụng độ dài rộng 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho người sử dụng trong nhà hình chữ nhật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bể bơi cho người sử dụng độ dài rộng 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho người sử dụng trong nhà hình chữ nhật

Bể bơi phao,Hồ bơi người lớn

Thông Tin Sản Phẩm :
-Bể bơi phao trẻ em đem đến không gian vui chơi và tắm mát ngay tại nhà cho các bé nhỏ. Ba mẹ không cần phải tốn công sức và tiền bạc đưa bé đến những bể bơi công cộng chật chội mà vẫn giúp bé được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước mát cùng sản phẩm này. Bể bơi phao sẽ là món quà tuyệt vời mà ba mẹ nên dành tặng cho người sử dụng yêu!

-tính chất nổi bật: Bể bơi làm từ vật liệu nhựa PVC không gây hại, dày dặn, đàn hồi tốt, cho cảm giác êm khi tiếp xúc sau khi được bơm hơi, không gây kích ứng da và không gây hại với sức khỏe. Họa tiết sinh động, hấp dẫn mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng như đang được du ngoạn và vui chơi dưới lòng đại dương bao la Bể bơi có khả năng chứa nước ấm và nước lạnh, thích hợp dùng làm chậu tắm cho người sử dụng hàng ngày và sử dụng vào cả mùa hè và mùa đông. Thay vì nước, bể còn có thể chứa bóng, chứa các đồ chơi khác để bé vui chơi cùng người quen.
LƯU Ý KHI BẤM CHỌN COMBO MUA HÀNG mọi người NÊN ĐỂ Ý ĐÚNG HÌNH ẢNH VÀ TÊN COMBO TRÁNH CHỌN NHẦM
+120x80xCao35cm (Cỡ Nhỏ – Thành Cao 2 tầng)
+130x90xCao55cm (Cỡ Trung – Thành Cao 3 tầng)
+150x105xCao55cm (Cỡ Trung – Thành Cao 3 tầng)
+180x130xCao55cm (Cỡ Lớn – Thành Cao 3 tầng)
+210x140xCao55cm (Cỡ Lớn – Thành Cao 3 tầng)

độ dài rộng CÓ THỂ CHÊNH LỆCH +/- 10cm tùy vào mức bơm hơi căng/non, hoặc dung sai do quá trình sản xuất, hoặc do cách đo bể, vui lòng xem phần ảnh ghi chú.

vật liệu: Nhựa PVC co giãn tốt, không gây hại không không tốt

Màu sắc-Họa tiết: Giao Ngẫu nhiên
Trường hợp hàng bị rách, thủng trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi, người mua có thể dễ dàng vá lại bằng miếng vá đi kèm (tùy từng mã hàng) hoặc ra hàng vá xe đơn giản.

LƯU Ý : họa tiết bể mỗi lô về sẽ thay đổi – và độ dài rộng chênh lệch trên dưới 5cm tùy từng lô bể bơi nha người mua
tên sản phẩm (CHỌN BỂ ) Bể bơi phao đại dương trẻ em 2m1 bể bơi cho người sử dụng 3 tầng và người lớn , bể bơi 3 tầng gai đình, Hồ bơi dành cho các bé em người lớn
Dung tích: 750 lít
vật liệu: Nhựa PVC không gây hại, dày dặn, bền bỉ, chi phí thấp, có thể dùng vài mùa
Màu sắc: Màu Xanh, họa tiết có thể thay đổi không nhiều

LƯU Ý
– KHI MỞ HÀNG người mua NÊN QUAY VIDEO LẠI
– mọi người có thắc mắc khi đã nhận hàng vui lòng inbox cho shop trước khi đánh giá sản phẩm.
– người mua ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO CÓ KÈM HÌNH ẢNH SẼ NHẬN NGAY GIẢM 10K CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO.
#phao_bơi_cho_bé
#beboi #hoboi #phaoboi #beboiphao #dochoi #dochoigiaoduc #nhabanh #nhabong #leubanh #leubong
#bể-bơi #bể-bơi-cho-bé #hồ-bơi-trẻ-em #bể-bơi-phao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho người sử dụng độ dài rộng 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho người sử dụng trong nhà hình chữ nhật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể bơi phao cho người sử dụng độ dài rộng 1m8 và 2m1 loại dày đáy 2 lớp chống trơn trượt ,Hồ bơi cho người sử dụng trong nhà hình chữ nhật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Vụ Bản, Nam Định

Cửa hàng

1