Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động – tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại

53.400 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động – tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baby_store_lc Danh mục:
Mua Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động - tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại Shopee.vn Mua Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động - tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại Shopee.vn Mua Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động - tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động – tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅ ĐỒ CHƠI BÓNG ĐÁ TRONG NHÀ HOVER BALL

👉 Đồ chơi bóng đá trong nhà Hover Ball giúp bé nâng cao khả năng toàn diện khả năng trí thông minh và sáng tạo, bóng đệm không khí Hover Ball đơn giản, dễ chơi dễ trúng

✅ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

👉 Với chế tác ấn tượng, có đèn led và quạt gió giúp ngăn cản bụi bẩn bám vào trong quả bóng, món đồ chơi bóng đá độc đáo này giúp bạn thỏa sức vui đùa ngay trong không gian nhà khiêm tốn.

👉 Lớp đệm siêu đàn hồi bên ngoài giữ cho đồ vật luôn được nguyên vẹn khi va vào tường.

👉 Bên trong sản phẩm độc đáo này được chế tác một bộ quạt gió giúp thổi bay bụi bẩn và không cho bụi bặm có cơ hội bám vào bên trong. Không những thế, với cơ chế xoay đẩy nên bóng đệm không khí Hover Ball này có thể tự “bay” trên bề mặt đất tạo cảm giác ảo diệu, phấn kích cho các bé nhỏ.

👉 Với kiểu dáng thời trang đẹp mắt, đường nét được thiết tinh tế đến từng phần riêng lẻ dù nhỏ nhất, đồ chơi bóng đá trong nhà này mang đến cho các bé cảm giác thích thú say mê khó cưỡng đặc biệt là khi chơi bộ sản phẩm này

👉 Với chế tác nhỏ gọn, được bao phủ một lớp đệm mút siêu đàn hồi ở bên ngoài nên bạn hoàn toàn có thể để trẻ thỏa sức vui đùa với quả bóng đá có đèn led này ngay trong nhà.
👉 Cơ chế xoay đẩy thông minh nên bóng dao động gần mặt đất giúp các đường chuyền của bé chính xác, ít va chạm vào nội thất. Một đồ chơi vừa không gây hại mà lại không lo trẻ đá bóng làm vỡ đồ đạc.
##dochoivandongtrongnha #dochoituongtac #noibandochoibongda #bodochoibongda #bongdavietnam #u23vietnam #bongdatreem #vongloaiworlcupchaua #trobongda2nguoi #bongdamini

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động – tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng đá điện tử, đồ chơi vận động – tương tác trong nhà, giúp các bé năng động tránh xa điện thoại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Lào Cai, Lào Cai

Cửa hàng

1