Ghép Hình 4 Mùa – Duka

115.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép Hình 4 Mùa – Duka cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lullababyofficial Danh mục:
Mua Ghép Hình 4 Mùa - Duka Shopee.vn Mua Ghép Hình 4 Mùa - Duka Shopee.vn Mua Ghép Hình 4 Mùa - Duka Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép Hình 4 Mùa – Duka rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi lắp ghép mô phỏng rất được các bé tỏ ra thích thú hiện nay. Mỗi món đồ chơi mô phỏng đều có nội dung chủ đề nhất định. Ví dụ như chủ đề giao thông, nông trại, công viên, 4 mùa… Khi chơi bé sẽ tạo ra công trình theo hướng dẫn có sẵn.
Đồ chơi tái hiện lại khung cảnh, không gian nào đó. cho các bé được tự do tưởng tượng, hóa thân thành nhân vật trong thế giới bé tạo ra.
Là cách để bé tiếp xúc, học hỏi về thế giới bên ngoài theo chủ đề của món đồ chơi.
Thông qua đồ chơi giúp các bé nhận biết, phân biệt được các màu sắc, hình khối, khung cảnh thiên nhiên và các mùa trong năm…
Sản phẩm được làm từ nguyên liệu không gây hại không không tốt với các bé, dễ lắp ráp, dễ chơi và có khả năng chịu va đập cao.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Ghép Hình 4 Mùa – Duka
Thương hiệu: Duka
vật liệu: Nhựa rất tốt ABS
Số lượng phần riêng lẻ: 24
độ dài rộng: 21 x 16 x 5.5cm
Loại: Mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông
Độ tuổi: Trên 3 tuổi
nguồn gốc sản phẩm thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép Hình 4 Mùa – Duka được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ghép Hình 4 Mùa – Duka được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1