Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m

498.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: misschutxiu Danh mục:
Mua Bộ bài Trong Suốt - Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m Shopee.vn Mua Bộ bài Trong Suốt - Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m Shopee.vn Mua Bộ bài Trong Suốt - Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết – Quà tặng kèm 1 món quà xinh xắn

Bộ bài Trong Suốt là TẬP HỢP NHỮNG LỜI KHUYÊN cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân… Những lời khuyên với những thông điệp truyền cảm hứng sẽ GIÚP BẠN SÁNG TỎ NHẬN THỨC, TĂNG TRƯỞNG TRÍ TUỆ, LAN TOẢ YÊU THƯƠNG & TĂNG KHẢ NĂNG HÀNH ĐỘNG MỖI NGÀY.

Có 02 cách hỏi để xin LỜI KHUYÊN:

✅1. Là xin lời khuyên chung cho ngày hôm nay.

✅2. Là xin lời khuyên cho một tình huống cụ thể, và chúng ta sẽ nhận được lời khuyên về thái độ hoặc hành động sao cho phù hợp với tình huống đó.

Đây là bộ bài cho các bạn lời khuyên về những vấn đề bên trong, giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, hướng đến việc sửa bên trong, chứ không dồn sức sửa thế giới bên ngoài, từ đó bạn sẽ có sự bình an, hạnh phúc từ bên trong.

Hướng dẫn rút bài: Bạn có thể rút bài hàng ngày hoặc bất cứ khi nào cần câu trả lời cho một tình huống cụ thể.
Để bắt đầu, hãy nghĩ đến vấn đề bạn đang quan tâm, cầu mong rằng bạn sẽ có được lời khuyên phù hợp. Sau đó, tráo bài 21 lần và rút một lá bài bất kỳ. Bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp nhất với bạn ở thời điểm đó.

#BobaiTrongsuot #loikhuyen #trongsuot #trituenguyenthu #rutbai #xinloikhuyen

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ bài Trong Suốt – Bộ bài xin lời khuyên đến từ Trí Tuệ Thuần Khiết -m được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1