Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm cho người sử dụng

76.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sunnyshop.2021 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TÊN SẢN PHẨM : Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm cho người sử dụng
– vật liệu: Nhựa ABS rất tốt
– Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị
– Thích hợp cho độ tuổi: 3 tuổi trở lên

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM :
🔸NO.1 Nhận dạng số độ khó
Bé tìm các con số và con vật tương ứng thông qua các mẫu trên thẻ.
Đặt cả hai mặt của cân cho đến khi nó được cân bằng!
🔹NO.2 Độ khó Trung bình – Học cách đếm
Trẻ sơ sinh tìm các số hoặc động vật phù hợp bằng cách quan sát các số hoặc động vật trên thẻ. và đặt nó trên đầu trang của cả hai bên của đỉnh cho đến khi nó được cân bằng!
🔸NO.3 Công thức bổ trợ có độ khó phức tạp
– Bé đặt các con số và con vật tương ứng trên một mặt của cân theo số lượng và con vật mà thẻ thông báo. Tính tổng của công thức Và mang câu trả lời sang phía bên kia cho đến khi nó cân bằng!
– đồ chơi này giới thiệu các khái niệm toán học bao gồm cả nhận dạng số. Sắp xếp, đếm và cộng cơ bản
– Khuyến khích trẻ mẫu giáo làm quen với các con số trong khi vui chơi.
– Rèn luyện khả năng phối hợp tay, mắt và trí não của trẻ.
– Sử dụng vật liệu nhựa rất tốt không không tốt, tốt cho sức khỏe.
– Để các em học kiến ​​thức mới
#dochoigiaoduc #dochoigiaoduc #dochoigiaoducchobe #dochoigiaoducsom #dochoigiaoducmontessori #dochoigiaoducsomchobe #dochoigiaoducchobe5tuoi #dochoigiaoducchobe6tuoi #cantoanhocchobe #dochoigiaoducchobe #dochoigiaoducsom #dochoigiaoducchobe4tuoi #cantoanhoc #dochoigiaoducsommecam #dochoigiaoducchobegai #dochoigiaoduc #SUNNYSHOP #SUNNYSHOPTOY #TOYEDUCATED

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Cân Bằng Chim Cánh Cụt Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1