💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103

130.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thythao81 Danh mục:
Mua 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 Shopee.vn Mua 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 Shopee.vn Mua 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103
🍀Kt : 21*13*29vm
🌺nguyên liệu nhựa : ABS
🌻Sản phẩm được chế tác mô phỏng dưới dạng một chiếc balo đồ chơi nhỏ gọn để đựng đồ, bên trong có 25 chi là các vật dụng thường ngày để làm đẹp như máy sấy tóc, lược, kéo,….có màu sắc rất nổi bật, bắt mắt tạo cho người sử dụng cảm giác hứng khởi và thích thú hơn khi chơi, đồng thời thúc đẩy thị giác bé nâng cao khả năng.
🌼nâng cao khả năng kỹ năng: Đây là một món đồ chơi giúp bé vừa vui chơi vừa học tập. Quả là một đồ chơi thật sự bổ ích giúp bé hiểu thêm và tỏ ra thích thú công việc làm đẹp cho mọi người và tự học được cách chăm sóc bản thân như tự chải tóc,… cũng là những bước khởi đầu trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho người sử dụng. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào đồ chơi, qua đó tăng khả năng trí thông minh và óc sáng tạo của bé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 💕BỘ ĐỒ CHƠI TẠO MẪU TÓC BOWA 8103 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1