Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 phần riêng lẻ

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 chi tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lephuong201295 Danh mục:
Mua Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 chi tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– tính chất nổi bật:
+ Là bộ sản phẩm có nhiều phần riêng lẻ và được sử dụng trong các trường mầm non.
+ Các phần riêng lẻ có nhiều màu sắc nên giúp bé nhận biết được nhiều màu sắc, hình khối tăng khả năng sáng tạo đặc biệt là các bé gái.
+ Sản phẩm được sản xuất 100% bằng nhựa nguyên sinh ABS, và màu không gây hại không gây không tốt cho người sử dụng, không gây kích ứng da.
+ Các phần riêng lẻ được sản xuất rất chính xác nên mô hình không bị lỏng lẻo nhưng nó cũng không bị quá chặt nên bé không phải dùng quá nhiều sức.
Lưu ý: Nếu phát hiện sản phẩm lỗi, người mua vui lòng nhắn tin cho shop để được hỗ trợ đổi hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
#dochoitreem#xephinh#tuduylogic###
#shopdochoidemen###

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ xếp hình lâu đài công chúa 52 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1