Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót Siêu Ngỗ Nghĩnh cho người sử dụng

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót Siêu Ngỗ Nghĩnh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chonmua Danh mục:
Mua Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót  Siêu Ngỗ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót  Siêu Ngỗ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót  Siêu Ngỗ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót Siêu Ngỗ Nghĩnh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

【- THÔNG TIN SẢN PHẨM -】
⭐ Tạo hình: Chú vịt
⭐ vật liệu: Nhựa ABS không gây hại
⭐ độ dài rộng: 13 x 10 x 5,5cm
⭐ Khối lượng: 80g
⭐ Loại: Dây cót
⭐ Hướng dẫn: Ấn đầu chú vịt xuống, sau đó buông ra để xe chạy
————————-||————————-
Xe đồ chơi lên dây cót hình chú vịt ngồi Vespa siêu ngộ nghĩnh tìn chắc sẽ là mòn đồ chơi mà trẻ sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc vô cùng bắt mắt. Xe được làm từ vật liệu nhựa ABS cực không gây hại và bền bỉ, không gây không tốt cho các bé khi chơi.
————————-||————————-
【- cách chơi -】
Đặt xe lên bề mặt bằng phẳng, sau đó ấn phần đầu chú vịt xuống để lên dây cót, sau đó buông ra là xe sẽ chạy về phía trước

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót Siêu Ngỗ Nghĩnh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Đồ Chơi Chú Vịt Vàng Ngồi Vespa Lên Dây Cót Siêu Ngỗ Nghĩnh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1