Gấu BearBrick – Hàng tại xưởng

320.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu BearBrick – Hàng tại xưởng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xuongsxlondat Danh mục:
Mua Gấu BearBrick - Hàng tại xưởng Shopee.vn Mua Gấu BearBrick - Hàng tại xưởng Shopee.vn Mua Gấu BearBrick - Hàng tại xưởng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu BearBrick – Hàng tại xưởng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bearbrick là gì?
🌼 Bearbrick là một món đồ chơi mô hình được sản xuất năm 1996 bởi doanh nghiệp Nhật Bản MediCom Toy (theo chuyên trang Hypebeast).

🌼 Ý tưởng về Bearbrick nhằm mục tiêu vinh danh, tưởng nhớ nhà đạo diễn phim ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại, ông Stanley Kubrick. Nhưng sau đó được lan tràn và phổ biến rộng rãi, trở thành món hàng được săn lùng nhiều nhất từ các các doanh nghiệp, các nghệ sĩ, các doanh nhân và các nhà sưu tầm trên khắp thế giới.

🌼 Chú gấu bụng phệ Bearbrick có rất nhiều phiên bản (collab với BAPE, BAIT, Readymade…) với chế tác, chủ đề, nhân vật, kích cỡ và vật liệu khác nhau hoàn toàn.
__________
🌼 vật liệu: Thạch Cao
🌼 độ dài rộng: size to C50 x r25 x 17cm
size nhỏ c27 x r13 x 10
🌼 Nước sơn dầu bóng rất tốt.
🌼 Được làm tại xưởng sx lợn đất Lơ Hoàng
🌼 Màu sắc: đa dạng nhiều màu khác nhau.
#bearbrick #bearbrickdinhda #bearbrick400 #bearbrick1000 #bearbrickchinhang #bearbricklego #bearbrickseries42 #bearbrickmockhoa #bearbrickoplung

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu BearBrick – Hàng tại xưởng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gấu BearBrick – Hàng tại xưởng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cửa hàng

1