Gối ôm cho người sử dụng hình thú dài mềm mại đáng yêu độ dài rộng 55cm 70cm 90cm 110cm

70.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối ôm cho bé hình thú dài mềm mại đáng yêu kích thước 55cm 70cm 90cm 110cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kichemo Danh mục:
Mua Gối ôm cho bé hình thú dài mềm mại đáng yêu kích thước 55cm 70cm 90cm 110cm Shopee.vn Mua Gối ôm cho bé hình thú dài mềm mại đáng yêu kích thước 55cm 70cm 90cm 110cm Shopee.vn Mua Gối ôm cho bé hình thú dài mềm mại đáng yêu kích thước 55cm 70cm 90cm 110cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối ôm cho người sử dụng hình thú dài mềm mại đáng yêu độ dài rộng 55cm 70cm 90cm 110cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gối ôm chi bé vỏ có khoá kéo, bên trong nhồi trực tiếp bông giòn tinh khiết không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng yêu của bạn.

Gối ôm cho người sử dụng có hình thỏ hồng, ếch xanh, sư tử và khỉ màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Gối ôm hình thú cho người sử dụng có thể giặt máy (dùng túi giặt). Phù hợp cho cả các bé và người lớn.

Gối ôm hình thú có :

– độ dài rộng: 55cm – 70cm – 90cm – 110cm

– Chất vải: nỉ mịn không gây hại mềm mịn, không rụng lông

– Lưu ý khi sử dụng Gối ôm cho người sử dụng nên giặt nhanh nước lạnh trong lần giặt đầu tiên (hạn chế sử dụng bột giặt và nước xả).

– Từ những lần giặt Gối ôm hình thú tiếp theo có thể giặt bình thường với lượng bột giặt vừa đủ.
#goiomchobe #goiomhinhthuchobe #goiomhinhthu #gauomchobe #thuomchobengu #goiomchobehinhthu #goiomtreem #goiomthunhoibong #gaubongomnguchobe #goiomthubong #goiomchoembe #goi #gaubong #thubong #goiomhinhthu #goiom #goi #goiomdethuong #goiomhinhthu #goinguchobe #goinguchotre

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gối ôm cho người sử dụng hình thú dài mềm mại đáng yêu độ dài rộng 55cm 70cm 90cm 110cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gối ôm cho người sử dụng hình thú dài mềm mại đáng yêu độ dài rộng 55cm 70cm 90cm 110cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1