Yếm máng ăn dặm Silicon cho người sử dụng có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi – ALOKIDS TB

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Yếm máng ăn dặm Silicon cho bé có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi – ALOKIDS TB cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alokidstb Danh mục:
Mua Yếm máng ăn dặm Silicon cho bé có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi - ALOKIDS TB Shopee.vn Mua Yếm máng ăn dặm Silicon cho bé có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi - ALOKIDS TB Shopee.vn Mua Yếm máng ăn dặm Silicon cho bé có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi - ALOKIDS TB Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Yếm máng ăn dặm Silicon cho người sử dụng có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi – ALOKIDS TB rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* Yếm máng ăn dặm cho người sử dụng làm bằng nhựa mềm với chế tác máng thông minh, tiện lợi giúp quần áo của bé luôn được sạch sẽ và không bị thấm nước, chống rơi vãi thức ăn, nước ra ngoài…
————————–
THÔNG TIN SẢN PHẨM

– độ dài rộng: 23 x 21 cm
– Màu sắc: Hồng, tím, xanh, hồng phấn
– vật liệu: Nhựa PP/TPE
– Thích hợp cho các gia đình có các bé, nhà trẻ mẫu giáo

* Ưu điểm của sản phẩm:

– Yếm ăn dặm của Babyhop có máng tiện lợi cho người sử dụng và mẹ chế tác có có máng ở dưới có thể hứng phần thức ăn rơi vãi của bé giúp cho quần áo của bé được giữ sạch sẽ.

– Yếm ăn dặm của Babyhop được chế tác với vật liệu nhựa rất tốt (PP/TPE), không chứa PVC hay BPA nên sản phẩm không gây hại với trẻ em khi sử dụng.

– Yếm ăn dặm của Babyhop nhựa mềm, có thể gập gọn mang theo bé khi đi chơi du lịch, ngoài ra vật liệu không thấm nước nên mẹ có thể dễ dàng vệ sinh yếm cho người sử dụng sau khi ăn.

– Yếm ăn dặm của Babyhop có chuỗi nút gài cổ nên phù hợp với vòng cổ của tất cả các bé và dễ dàng điều chỉnh

– Yếm ăn dặm của Babyhop có hình gấu xinh xắn với 4 màu để bạn lựa chọn theo sở thích của các bé: hồng, vàng, xanh da trời, xanh lá.
————————-
-✔️ bảo đảm CỦA SHOP
Alokids TB, với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng trí tuệ, chăm sóc sức khỏe con yêu bằng cả trái tim” luôn bảo đảm với ba mẹ:
– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, hàng mới, chuẩn nội dung, độ dài rộng
– Shop có đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
✔️ Hotline: AlokidsTB : 0968520221
—————————
#yem #yemandam #yeman #yemgau #yemnhua #andam #chobe #treem #yemchobe #yemtreem #an #dam #tre #em #cho #be #babyshop #yemsilicon #yemmang #sosinh #yemandamcomang #dungcuandam

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Yếm máng ăn dặm Silicon cho người sử dụng có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi – ALOKIDS TB được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Yếm máng ăn dặm Silicon cho người sử dụng có máng tiện gọn giúp bé ăn không bị bẩn và rơi vãi – ALOKIDS TB được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình

Cửa hàng

1