Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100%

182.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bebimstore Danh mục:
Mua Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% Shopee.vn Mua Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% Shopee.vn Mua Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💟 💟 QUẦN ÁO BÚP BÊ 💟 💟
➖ ➖ ➖
🚫 [!!! KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI !!!] 🚫
➖ ➖ ➖
[ #Đầm_Hoa cho Búp bê dòng Animators cao 39-40cm ]
100% ảnh thật chụp tại SHOP

🔰 vật liệu: vải SILK Hàn Quốc – hoa văn hoa nhuyễn nhẹ nhàng, phần riêng lẻ + viền cùng màu phối áo
‍🌈 ‍🌈 Màu sắc: #đầm_đỏ / #đầm_xanh / #đầm_vàng
🇻🇳 🇻🇳 nguồn gốc sản phẩm: MADE IN VIETNAM (hàng HANDMADE độc quyền 100%)
✂️ ✂️ độ dài rộng: Phù hợp cho dòng búp bê ANIMATORS – Theo hình mẫu
**Lưu ý: Có thể phù hợp cho một số dòng búp bê khác có độ dài rộng tương đương – inbox Shop để được trao đổi thông tin cụ thể thêm nhé 💖 💖 💖
——-
📞 Inbox hoặc hotline: 0398196357

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đầm Hoa nhẹ nhàng cho BÚP BÊ ANIMATOR + Hàng HANDMADE ảnh thật 100% được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1