Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho người sử dụng_đế xoay tròn khi bên trong có nước

133.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho bé_đế xoay tròn khi bên trong có nước cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dinhduong107 Danh mục:
Mua Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho bé_đế xoay tròn khi bên trong có nước Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho bé_đế xoay tròn khi bên trong có nước Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho bé_đế xoay tròn khi bên trong có nước Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho người sử dụng_đế xoay tròn khi bên trong có nước rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên Sản Phẩm: Đồ Chơi Nhà Tắm – Bể Bơi Tên Lửa Xoay 360 độ Phun Nước Độc Đáo
độ dài rộng: 23 x 15.6 cm (Dài x Rộng)
bọc: Hộp từ nhà sản xuất.

tính chất SẢN PHẨM:
– Tàu vũ trụ xoay tròn nhả nước
– Màu sắc : Trắng xanh, Hồng nhạt
– vật liệu không gây hại cho người sử dụng
– Khi bé nhúng xuống nước và giơ lên, nước sẽ chảy xuống làm phần đáy xoay tròn 360 độ khiến bé thích thú vui đùa cùng nước
– Thích hợp cho người sử dụng từ 12 tháng tuổi
– Bé sợ nước đã có tên lửa vũ trụ cho người sử dụng chơi khi tắm
– Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy kết nối với shop theo tin nhắn trên shoppe, shop sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất cho bạn.

#đồ chơi nhà tắm# đồ chơi cho người sử dụng# tên lửa vũ trụ# tên lửa xoay 360

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho người sử dụng_đế xoay tròn khi bên trong có nước được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nhà tắm Tên lửa phun nước 360 cho người sử dụng_đế xoay tròn khi bên trong có nước được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1