Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh.

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sh_sh_shop Danh mục:
Mua Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. Shopee.vn Mua Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. Shopee.vn Mua Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

LEGO NHỎ HÀNG CHÍNH HÃNG
—————————
– Đặc trưng của hàng chính hãng là có chữ lego dập nổi trên mỗi miếng ghép.
– Các miếng ghép hàng chính hãng sẽ tinh xảo hơn về màu sắc lẫn vật liệu nhựa, các khớp nối sẽ trơn đẹp dễ dàng tháo lắp.
– Mình bán theo đơn vị kg nên hàng gồm các miếng ghép ngẫu nhiên nhé.
– Hàng đã sàng lọc qua nên không lẫn lego thường và hàng linh tinh khác.
– Dành cho các bạn tỏ ra thích thú lắp ráp mô hình và cho các bé thoả sức sáng tạo.

LƯU Ý: hàng đã qua sử dụng nên rẻ hơn nhiều so với hàng mới, đặc biệt là hàng chính hãng mới, nên khi mua về bạn chỉ cần ngâm xà phòng rồi rửa sạch để khô là có thể sử dụng.
– Nay thêm phân loại đã vệ sinh để quý người mua có thêm lựa chọn ạ ☺️.

💛CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ SHOP💖💕

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lego nhỏ hàng chính hãng, gạch xếp hình, hàng bán theo kg, đã vệ sinh. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1