1 VIÊN xí ngầu rất tốt đủ size

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 VIÊN xí ngầu cao cấp đủ size cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopsieumua Danh mục:
Mua 1 VIÊN xí ngầu cao cấp đủ size Shopee.vn Mua 1 VIÊN xí ngầu cao cấp đủ size Shopee.vn Mua 1 VIÊN xí ngầu cao cấp đủ size Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 VIÊN xí ngầu rất tốt đủ size rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên sản phẩm: Xí ngầu rất tốt cạnh bo tròn đủ size (xúc xắc rất tốt, xí ngầu xương)

Xí ngầu rất tốt được làm từ nhựa đẹp và uy tín, tinh xảo, bắt mắt, sắc nét. Xí ngầu này còn được gọi là xí ngầu xương (do ngày xưa nhựa chưa phổ biến nên xí ngầu làm bằng xương, ngày nay gọi xí ngầu xương để chỉ loại rất tốt) hoặc xúc xắc. Khi đổ trong chén sứ (chén kiểu) cho âm thanh trong trẻo và không bao giờ bị chênh (chinh).
Xí ngầu rất tốt này thường được dùng thay thế cho các loại xí ngầu tặng kèm khi mua các loại cờ như: Cờ cá ngựa, cờ tỉ phú,…
Giá bán bên trên là cho 1 viên/ hột xí ngầu. Bao gồm có 4 size: 11 ly, 12 ly, 13 ly, 14 ly (mọi người nên mua nhiều hột, nhiều size trong 1 đơn để tiết kiệm phí ship hàng).

#xingau #loai1 #xuong #11ly #to #12ly #13ly #14ly #shopeevn #tphcm #flashsale #shopeefeed #freeshipxtra #hoanxu #sieutoc #xucxac #xingauxuong #xingauxin

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 VIÊN xí ngầu rất tốt đủ size được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 1 VIÊN xí ngầu rất tốt đủ size được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1