Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông cho người sử dụng Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001

13.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông Cho Bé Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: themiracels Danh mục:
Mua Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông Cho Bé Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 Shopee.vn Mua Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông Cho Bé Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 Shopee.vn Mua Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông Cho Bé Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông cho người sử dụng Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông cho người sử dụng Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note, Quà Sinh Nhật
Mã sản phẩm: MIRA-PVC79001
Giá bán cho 1 sản phẩm
độ dài rộng: 5cm

♥♥♥ khả năng sử dụng VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM ♥♥♥
♥ Nam châm trang trí bộ 27 xe cho người sử dụng có màu sắc phong phú truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng cho người sử dụng và làm bằng cao su mềm mại sẽ không làm tổn thương các bé, có thể sử dụng cho giáo dục mầm non và giác ngộ nhận thức, cải thiện và nâng cao khả năng trí nhớ, truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng cho người sử dụng.
♥ Nam châm trang trí bàn làm việc, trang trí bàn học, trang trí máy tính, trang trí tủ lạnh, bảng từ, máy giặt, máy rửa chén…
♥ Nam châm tủ lạnh rất dễ sử dụng: Mặt sau của miếng dán nam châm tủ lạnh được chế tác từ tính, có thể dễ dàng dán vào bất cứ bề mặt kim loại nào như sắt, niken.. tô điểm cho không gian thêm sinh động, phá cách thể hiện cá tính chủ nhân.
♥ Nam châm tủ lạnh không chỉ dùng để decor bàn học, decor bàn làm việc của mình mà còn dùng để làm quà sinh nhật, quà lưu niệm hay sở thích sưu tập với nhiều mẫu mã đẹp: Nam châm tủ lạnh trang trí 3D có nhiều hình dạng mô hình nhân vật, động vật, thức ăn, giống thật, màu sắc tươi tắn, đáng yêu và thời trang.
♥ Nam châm hít dán dính có khả năng chịu va đập vật lý cao, lực từ mạnh giúp cố định tranh ảnh, note hiệu quả.

Các bé sẽ rất rất thích, đặc biệt vào mùa dịch sẽ phù hợp với các bé tỏ ra thích thú tranh ảnh, vẽ vời
hoặc cố định từ vựng tiếng anh, công thức học tập
và cả công thức nấu ăn cho các bậc cha mẹ ^.^

♥♥♥ THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM ♥♥♥
♥ vật liệu: – Cao su mềm PVC có đẹp và uy tín
– Nam châm vĩnh cửu sử dụng lớn.
♥ cân nặng: 10g
♥ độ dài rộng: 5cm
Sản phẩm phù hợp cho các bé em trên 3 tuổi.

♥♥♥♥ Chế độ bảo hành, hậu mãi ♥♥♥
Sản phẩm thực tế còn xinh hơn cả ảnh chụp.
Tủ lạnh nhà bạn sẽ không chỉ đầy ấp yêu thương bên trong mà còn xinh xỉu bên ngoài, chắc chắn bạn sẽ đóng mở tủ lạnh hoài hoài.
Các bạn nhớ xem kỹ độ dài rộng sản phẩm nam châm tủ lạnh nhé 😉 nhỏ mà có võ ạ.
Sản phẩm sẽ được bọc cẩn thận, tỉ mỉ giao đến bạn.

HÃY THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT
Những điều nhỏ xinh xém xỉu đó hãy để The Mira mang đến cho bạn.
The Mira chúc bạn và các bé sẽ tỏ ra thích thú sản phẩm và mến thương ủng hộ Mira ạ.

Hot Line/ Zalo: 0395814598

#namcham #decorbanhoc #quasinhnhat #trangtribanlamviec #trangtribanhoc #decorbanlamviec #namchamtulanh #xe #trangtri #qualuuniem #dantulanh #3D #hoathinh #trangtrimaytinh #namchamdantulanh #namchamtrangtri #namchammira #namchamxe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông cho người sử dụng Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nam Châm Tủ Lạnh PVC Phương Tiện Giao Thông cho người sử dụng Trang Trí Bàn Học, Bàn Làm Việc, Đính Note MIRA-PVC79001 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng

1