Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 phần riêng lẻ thúc đẩy Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng cho người sử dụng

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 Chi Tiết Kích Thích Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: maihuongtt Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 Chi Tiết Kích Thích Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 Chi Tiết Kích Thích Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 Chi Tiết Kích Thích Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 phần riêng lẻ thúc đẩy Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

(SIÊU HOT) BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH GỒM 180 phần riêng lẻ KÈM CÁC THẺ HÌNH MẪU ĐỂ BÉ THỎA SỨC PHÁT HUY TRÍ TƯỞNG TƯỞNG VÀ ÓC SÁNG TẠO. PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA SHOP MẸ BEN NAY ĐÃ CÓ THÊM HỘP ĐỰNG SIÊU TIỆN LỢI GIÚP BÉ TẠO ĐƯỢC THÓI QUEN GỌN GÀNG MỖI KHI CHƠI XONG ĐỂ KHÔNG BỊ THẤT LẠC CÁC miếng GHÉP NHA CÁC MOM. ^^

Bộ đồ chơi được sản xuất trực tiếp tại xưởng đồ chơi giáo dục Benrikids. cửa hàng luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm và độ không gây hại dành cho người sử dụng ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của shop ạ.
Các miếng ghép được full sơn các màu khác nhau, với nhiều màu sắc rực rỡ sẽ giúp cho thị giác của bé nâng cao khả năng tốt hơn, khả năng tập trung cao hơn đồng thời bé có thể hoc phân biệt màu sắc thông qua món đồ chơi xếp hình này
Ngoài ra, trong bộ sản phẩm xếp hình tangram này, bé còn nhận được các tấm card với nhiều hình dạng khác nhau: hình con vật, phương tiện,… đặc biệt mỗi tấm thẻ còn có các phiên âm tiếng anh cho người sử dụng học luôn nha^^.
Không bắt buộc bé phải xếp theo các tâm thẻ có sẵn, tùy vào trí tưởng tượng của bé mà bé có thể sáng tạo ra các hình khác nhau, giúp cho não bộ của bé đươc nâng cao khả năng 1 cách tốt nhất.

* Bộ xếp hình có những gì???
– 180 miếng ghép với nhiều màu sắc, sơn gốc nước không gây hại
– Các tấm thẻ có các hình mẫu cho người sử dụng ghép theo
– Hộp đựng vô cùng tiện lợi

* Thông tin phần riêng lẻ:
– vật liệu: Gỗ
– Màu sắc: Xanh, đỏ, tím, vàng,..
– độ dài rộng miếng ghép: 3cm
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
– Sản Xuất Bởi: Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Sáng Tạo Benrikids

SHOP XIN bảo đảm:
– Sản phẩm y hình, đúng thông tin giới thiệu, quảng cáo mọi thông tin sai lệch quảng cáo shop xin chịu trách nhiệm.
– 100% Đổi trả miễn phí với sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
– Giữ hóa đơn dán trên kiện hàng để làm căn cứ bảo hành.
– Trong quá trình ship hàng rất dễ có khả năng hàng hóa bị bể vỡ hoặc mất hàng, Shop sẽ chịu hoàn toàn 100% cho cắc trường hợp trên với điều kiện mọi người VUI LÒNG QUAY VIDEO KHI MỞ HÀNG để làm bằng chứng, các đơn hàng không đủ bằng chứng shop xin phép từ chối bảo hành với lỗi bể vỡ và thiếu hàng !

#dochoi #dochoitrenho #dochoingonghinh #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoimausac #dochoituduy #dochoilaprap #dochoixephinh #mebe #tresosinh #trenho #dochoigo #dochoigiaoduc #dochoithongminh #phattrientritue #go #combo #tonrgohop #dochoi #antoan #chinhhang #benrikids #montessori #benrikids #banron #busyboard #dochoixephinh #180chitiet #dochoixephinhbanggo #dochoigo #xephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 phần riêng lẻ thúc đẩy Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Bộ Xếp Hình 180 phần riêng lẻ thúc đẩy Sự Sáng Tạo Và Tạo Thói Quen Gọn Gàng cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1